Nguyên Nhân Hàng Replica Chất Lượng 90% Nhưng Rẻ Gấp 3 Chính Hãng

—o0o—

NGUYÊN NHÂN 1 – Hệ Thống Kinh Doanh Chính Hãng Là Một Cổ Máy Xài Tiền Kinh Khủng

Một Chiếc Đồng Hồ Casio Mang Đến Tay Bạn Phải Trải Qua Hàng Chục Công Đoạn Ngốn Hàng Đống Tiền Và Bạn Là Người Chi Trả Cho Hàng Đồng Tiền Đó!

– Đồng Hồ Kiến Quốc –

1/ Chi phí sản xuất đắt đỏ:

Tại xưởng sản xuất Casio toàn cầu ở Trung Quốc, mỗi chiếc Casio đều qua hàng chục công đoạn, toàn các chuyên gia tay nghề cao làm việc. Chỉ tính tiền lương chi trả cho đội ngũ này cũng đủ ngán ngẫm rồi.

2/ Quảng cáo rất “nhà giàu”:

Hãy tìm kiếm hình ảnh đồng hồ Casio trên mạng, bạn sẽ thấy họ toàn thuê các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng chụp hình quảng bá sản phẩm.

Tôi biết Trấn Thành làm MC một show bây giờ là 75 triệu, Phương Mỹ Chi đi hát một đêm 90 triệu, Hồ Ngọc Hà hát 1 show 90 triệu. Vậy bạn nghĩ thế nào nếu thuê Johnny Trí Nguyễn làm sự kiện mấy đêm ở Thương Xá Tax, Parkson? Sẽ bao nhiêu nếu thuê Khởi My quảng cáo cho dòng Casio Baby-G?

Nếu bạn thấy bao nhiêu chưa thấm thía, vậy thuê cả nhóm SNSD Hàn Quốc quảng cáo cho dòng Casio Sheen thì thế nào, đủ nhiều chưa? Nếu chưa đủ nữa thì thêm tiền tài trợ cho cả đội đua xe thể thức 1 Redbull để quảng cáo ĐÃ THẤM CHƯA?

Đó là cách họ quảng cáo xuyên suốt bao nhiêu năm nay. Và người chi trả cho đống tiền quảng cáo này là… BẠN! KHÔNG AI KHÁC…

3/ Chi phí mặt bằng cực đắt đỏ:

Tôi chưa thấy shop đồng hồ Casio chính hãng nào nằm trong hẻm.

Tất cả đều mặt tiền đắt địa.

Ở các thành phố lớn, tôi toàn thấy chúng trong các trung tâm thương mại cao cấp như Vincom, Parkson, Plaza…

Chi phí thuê mặt bằng ở đó bao nhiêu không biết. Chỉ biết để thuê một chỗ đặt Standee một mét vuông trước cổng Vincom, nhãn hàng thời trang Nike, nơi bạn tôi làm việc phải chi 80 triệu/tháng. Vậy thuê một showroom trong đó bao nhiêu bạn nhỉ? Và nhiều showroom như thế ở mỗi trung tâm thương mại là bao nhiêu nữa bạn nhỉ? – Ai trả số tiền này đây? => LÀ BẠN! KHÔNG AI KHÁC…

Thế rồi nhân viên làm việc trong các showroom đấy lương tháng bao nhiêu và bao nhiêu người như thế. Nào nghĩ xem, bạn có chịu làm full time từ 8h – 21h hàng ngày cả Chủ Nhật với 5 triệu tiền lương không? Cứ cho là chịu đi, vậy khoảng 3 người như thế một showroom là 15 triệu. Thử nhân lên nhiều showroom thử xem bao nhiêu hàng tháng? Ai trả số tiền này đây? => LÀ BẠN! KHÔNG AI KHÁC…

 

Đó Là Lý Do Một Lon Coca-Cola Bán Ra 10.000đ
Trong Khi Sản Xuất Chỉ Mất 700đ
Giờ Bạn Hiểu Vì Sao Hàng Hiệu Đắt Tiền Rồi Chứ?

– Đồng Hồ Kiến Quốc –

NGUYÊN NHÂN 2: Hàng Replica – Gã Lý Thông Trong Ngành Đồng Hồ

Nếu Lý Thông dựa vào tài tăng của Thạch Sanh mà trục lợi thì Replica cũng dựa vào những kết quả quảng cáo của Casio chính hãng mà bay cao. Chỉ khác một điều, Lý Thông là kẻ vô dụng 100% còn Replica là hàng chất lượng 90% chính hãng.

Tôi nhắc lại, bạn cần phân biệt hàng Replica và các loại fake rẻ tiền. Replica máy Nhật, chất liệu ngang hàng chính hãng và có thể thay thế linh kiện cho chính hãng.

Chi phí sản xuất một chiếc Replica rẻ gấp đôi chính hãng vì thợ họ thuê tay nghề không cao bằng. Đương nhiên, vì nếu tay nghề cao thì vào xưởng Casio chính hãng làm mất rồi. Quy trình sản xuất tinh giản hơn nên chi phí tiết kiệm rất nhiều. Nếu chính hãng phải qua 100 lần kiểm định thì Replica chỉ 70 lần thôi. Ai tiết kiệm được tiền => LÀ BẠN! KHÔNG AI KHÁC…

Replica không cần quảng cáo vì Casio chính hãng làm hết rồi, Replica chỉ sử dụng mà thôi. Điều duy nhất Replica làm là tạo ra một chiếc đồng hồ giống 100% chính hãng về thiết kế, chất liệu và một cái máy được nhập từ Nhật Bản về là xong. Tiết kiệm được bao nhiêu tỷ rồi nhỉ? Ai được tiết kiệm trong khoản này nhỉ? => LÀ BẠN! KHÔNG AI KHÁC…

Bạn cần biết: Casio không sản xuất máy đồng hồ mà mua của hãng Miyota. Nên mở nắp đồng hồ Casio bạn sẽ thấy dòng chữ “Miyota” và “Japan” khắc chìm trên nền thép tinh xảo.

Khác với chính hãng, Replica không được nhập khẩu chính thức mà chỉ được thương buôn xách tay về. Cũng không ai đi thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại đắt tiền, một shop trong hẻm là bán được rồi. Vậy lại tiết kiệm bao nhiêu nữa nhỉ? Và ai được tiết kiêm nhỉ? => Thôi chắc tôi khỏi cần nhắc lại!

Như vậy, bạn có thể mua 1 chiếc đồng hồ Replica với giá rẻ hơn nhiều lần, nhưng với chất lượng không thua kém gì hàng chính hãng.