Trợ Giá Mua Đồng Hồ DW Chính Hãng

 .

Khi đọc bài viết này, chắc bạn bạn không lạ gì Kiến Quốc. Vậy nên tôi không vòng vo nữa, vào ngay điểm chính.

Tôi biết có nhiều bạn muốn mua DW chính hãng nhưng mua tại Việt Nam thì đắt, mua xách tay thì 10/10 cái tên tôi biết đều chính hãng và tôi quá lười, đã hết hy vọng đi tìm cái tên thứ 11 rồi.

Kiến Quốc sẽ hỗ trợ giá cho bạn, hay nói trắng ra là tặng tiền cho bạn mua. Đương nhiên, không phải 100% rồi, nếu thế thì nhai cám mất =))

Tại Sao Kiến Quốc Làm Điều Này?

.

Nói thật, tôi cần sản phẩm chính hãng  để quay video phân biệt, so sánh. Hiện đã quay so sánh được con Classic Black rồi, nhưng mỗi con đó thôi vẫn chưa đủ.

Tôi sẽ trợ giá cho bạn mua, đổi lại, bạn cho Kiến Quốc dùng sản phẩm quay video so sánh trước khi dùng.

Điều kiện được trợ giá:

1/ Phải là những mẫu Kiến Quốc chưa quay video so sánh

Như đã nói, tôi đã quay con Classic Black rồi nên sẽ không nhận trợ giá con này nữa.

Ưu tiên những dòng sau:

+ Classy

+ Petite

+ Dapper

2/ Không tin => đừng làm

Tôi sẽ mua hộ và trợ giá cho bạn, nên bạn phải chuyển tiền cọc cho tôi. Nếu bạn đã xem video so sánh con Classic Black, đó là tôi mua hộ một bạn nick name facebook là Trang Huyền. Bạn ấy đã tin tưởng, cọc tiền và nhận về sản phẩm chính hãng.

Nhưng trước đó có một bạn nam khác muốn tôi mua hộ nhưng nhất quyết không chịu chuyển cọc vì sợ tôi ăn mất số đó rồi giao hàng nhái. Lý do bạn ấy đưa ra đơn giản là, ‘nếu lỡ lấy về mà bạn đó không nhận thì tôi vẫn có thể bán cho người khác mà. Anh bán còn em mua, em xem hàng ưng thuận thì mới lấy chứ”

Ok fine, tôi làm được, nhưng bạn ấy cố không hiểu rằng, tôi đang mua hộ giúp bạn ấy chứ không bán, không ăn một đồng lời nào. Tôi không thích làm việc với những người ích kỷ, chỉ biết lợi ích bản thân, đẩy hết rủi ro cho người khác. Và dương nhiên, tôi không đồng ý với bạn nam ấy.

Vài hôm sau, bạn Trang Huyền xuất hiện, đặt niềm tin vào tôi và nhận về giá trị từ tôi. Tôi luôn biết ơn bạn Trang Huyền và cả những ai xem video của tôi cũng cần biết ơn bạn nữ tuyệt vời này.

Sản phẩm bạn nhận được có chắc chính hãng?

Đương nhiên, tôi cần video so sánh thì chả lý do gì lại lấy hàng nhái cho bạn

Vậy giá cả bao nhiêu?

Chắc chắn sẽ không có chuyện rẻ bèo hạt dưa. Bạn có thể tham khảo giá chính hãng tại Watchmestore.vn, Cititime.vn Đây là đại lý bán lẻ của DW tại Việt Nam nhé.

Trợ giá bao nhiêu?

Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có mức trợ giá khác nhau, click vào nút bên dưới để xem nhé:

Xem giá và mức trợ giá