Người Dùng Nói Gì Về Kiến Quốc
—o0o—

Ngô Thị Ly Ly

Chồng em rất hài lòng, tại vì khi nhận được hàng rồi thì anh vẫn gọi, anh tư vấn nhiệt tình chứ không có như nhiều chổ nhận được hàng rồi thì họ lơ luôn chứ anh thì khác, thì cái này em đánh giá cao chổ của anh đó.

Khi tìm trên mạng, đại lý Đà Năng thì có 1 chổ thôi mà người ta bán đồng hồ thì nhiều lắm, nên em nghĩ đó là đồ giả. Nhưng khi em đọc được bài của anh đó, thì em thấy anh bán đồng hồ nhưng mà anh vẫn dạy tụi em cách phân biệt đồng hồ giả đồng hồ thiệt, anh vẫn khuyên tụi em là nếu như không có nhu cầu mua đồng hồ thiệt đó, thì mua cái đồng hồ giả vẫn được. cho nên em tin là anh bán hàng có uy tín nên em mới mua.

Anh tư vấn nhiệt tình, với lại lần đầu em gọi điện mua thì anh cũng không có thúc em mua mà anh còn tư vấn em là phải về đo vòng tay chồng em cho kỹ để mua cho phù hợp. chứ còn nhiều shop lần đầu gọi là người ta hối mình mua liền luôn chứ không cần phải biết mình có dùng được cái đó không.

Ngô Thị Ly Ly Đà Nẵng
Ngô Minh Tường

Thấy bạn tận tâm, lần đó nhận hàng mấy ngày bị lỗi gọi điện cho bạn rồi đổi ngay không phải nói nhiều mà thấy bạn vui vẻ không gặn hỏi gì hết. Thấy bạn cam thực hiện cam kết uy tín, nhanh chóng.

Ấn tượng sự chia sẻ với khách hàng, giống như lúc bạn gửi trang web qua cho xem. Chụp từng mặt số nhỏ trên đồng hồ gửi qua viber cho mình xem. Đó là sự quan tâm đến khách hàng.

Ngô Minh Tường Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyễn Minh Phúc

Nói chung tới thời điểm này, đồng hồ xài tốt, liên hệ ok, với giá tiền đó dịch vụ vậy xứng đáng rồi. tới giờ vẫn hài lòng.

Thái độ rất tốt, tư vấn tốt, giao hàng, bảo hành ok.

góc độ mình lựa chọn bên anh là bởi vì anh thành thật, anh có uy tín. Ví dụ như anh bán sản phẩm này, anh chỉ mình coi hàng, anh nói rõ hàng mình bán là loại hàng này nè, chất lượng vầy nè. Chỉ mình coi loại hàng nào chạy được chức năng nào, loại nào không chạy được, cái nào ưu, cái nào khuyết, anh thấy cái nào được, mình nên chọn cái nào hợp… Nên mình đánh giá cao là anh cho khách hàng biết rõ sản phẩm họ mua, hài lòng thì mua nên do đó thấy cái uy tín và độ thanh thật bên anh tốt hơn những chổ khác. Đó là chổ mình đánh giá cao

Chổ anh nổi trội hơn là thành thật, uy tín, tư vấn, giá mềm hơn chổ khác, chứ bên mình không có gì cao hơn những nơi khác nhưng mình đánh giá cao hơn.

Nếu muốn mua sản phẩm xứng đáng đông tiền bỏ ra thì nên lựa chọn bên anh, có thế không phải chính hãng nhưng không thua kém bao nhiêu. Nên nếu muốn đồng tiền bỏ ra xứng đáng thì có lẻ nên lựa chọn bên anh là lựa chọn chính xác.

Nguyễn Minh Phúc Quận 7, Hồ Chí Minh
Nguyễn Sử Đăng Khoa

Giá cả được, đọc bài thuyết phục, qua xem thì thấy ok. Tại bên đây Khoa cũng biết nhiều chổ như bên Đức Đồng Hồ chẳng hạn. Khi mình qua tham khảo thấy hàng bên bạn được, nặng hơn mấy cái mình cầm ở ngoài tiệm nên mua.

Ấn tượng là bạn trẻ và làm nhiệt tình, với lại bữa bảo hành thấy cũng nhanh, lấy liền, nhiệt tình sửa, không khó chịu như mấy chổ kia. Thấy như họ không muốn mình mua hàng mà đem chỉnh sửa nhiều

Mặt hàng chất lượng lắm, một số cái bạn mình mua ở ngoài thấy nhẹ lắm, nhe hơn cái mình đang đeo, hồi đó mua chổ bạn đó. Mình thấy nó Ok hơn

Mình đã giới thiệu mấy đứa bạn, mấy đứa dân sales, mình đưa facebook của Nhi cho bạn mình xem. Tụi nó muốn mẫu nào nhỏ gọn, thanh mảnh hơn. Hôm có 2 đứa bạn làm bên công ty Đất Xanh, qua facebook Nhi xem hàng đó, kiếm mấy mẫu nhỏ gọn hơn cái của mình.

Khi nào có mẫu mới đưa qua mình giới thiệu cho mấy thằng bạn nhé.

Nguyễn Sử Đăng Khoa CEO cty Satecco, Hồ Chí Minh
Nguyễn Nhất Linh

Không có lỗi lầm gì chạy tốt bình thường, chỉ có hôm vô ý mình gây sự cố xíu, đem đi chỉnh lại là ok. Ông thợ sửa cũng nói hàng này đẹp quá.

Giao hàng thuận tiện, ban đầu tưởng phải qua chổ em mua nên nhờ thằng bạn ở trển qua mua dùm. Mà nó không qua được, cuối cùng mới biết bên em giao hàng tận nhà mà không cần chuyển tiền trước, tới nơi coi hàng xong mới trả tiền. Em nhiệt tình, anh hỏi em trả lời nhiệt tình, sự nhiệt tình của em làm anh nhớ nhất

Anh chưa mua nhiều nơi nhưng thấy bên em trang web đầy đủ thông tin, chi tiết hơn mấy chổ khác chỉ có giá và cái hình đơn sơ không chi tiết gì hết.

Nguyễn Nhất Linh Cà Mau
Phạm Trung Giang

Giao hàng tiện lợi lắm, anh chuẩn bị mua một số mặt hàng tiếp theo. Có nghĩa là giao hàng nhanh chóng, phục vụ tốt. Lần em gửi ra ấy, thấy dăm ba hôm chưa tới, anh gọi em kiểm tra đơn hàng, em nhiệt tình lắm, anh thấy phục vụ vậy rất tốt.

Sẽ nói tốt rất nhiều mà …. Hiện giờ cũng không biết nói sao nữa nhưng nói chung là sẽ nói rất tốt

Phạm Trung Giang Cán Bộ y tế Mường Than – Lai Châu