Những Mẫu Đồng Hồ Đang Khuyến Mãi

Tại Kiến Quốc?

Nhấp Vào Đây

Chính Hãng Mà Kính Trầy Bê Bết

Còn Thay Sapphire Tốn Thêm Cả Triệu

Arhhh….!!! Ức Chế!

uc che dong ho casio chính hang bi trau xuot

.

“Oh, hóa ra chính hãng cũng trầy à?” Vâng, ai dùng Casio đều biết, mua một con chục triệu vẫn ức chế chuyện kính trầy. Cực ít dòng Casio có kính sapphire nhưng là sapphire tráng không phải nguyên khối, giá khá đắt. Còn những mẫu có kính sapphire nguyên khối thì đắt vãi chưởng…

Không riêng Casio, Seiko, Orient, DW, Diesel, Micheal Kor, Marc Jacobs đều thế. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng chuyện đó khi đang ở đây.

Vì bạn sắp biết một điều, một món quà mà bạn chỉ tìm thấy ở Kiến Quốc

Thay Kính Sapphire MIỄN PHÍ 5 Năm

Khi Mua Đồng Hồ Casio

Ngay Hôm Nay!

“Sapphire nguyên khối chống xướt trọn đời, sắt thép va quẹt thoải mái. Nâng cấp không tháo máy, không mất ZIN hàng” – Ngắn gọn những gì Kiến Quốc cam kết cho món quà này.

Vâng, bạn không nghe nhầm và chẳng chiêu trò rẻ tiền gì đâu. Nếu có, chẳng qua là chưa ai làm được nên bạn chưa có dịp nghe và nghe rồi cũng chẳng hiểu làm cách nào được như thế.

Yên tâm, bạn sẽ biết ngay thôi, rõ từng chổ một.

Với quà tặng này, bạn được

+ Bạn có thể thay MIỄN PHÍ ngay sau khi mua hoặc vào bất cứ thời điểm nào trong 5 năm

+ Bạn được thay 1 lần miễn phí trong 5 năm.

+ Kiến Quốc không tự ý thay trước và cho bạn quyền quyết định.

Vì thế, bạn có thể đeo đến khi kính nguyên bản bị trầy rồi đi thay vẫn được. Bảo hành toàn quốc bình thường.

1/ Đồng hồ của bạn sẽ ra sao sau khi thay kính?

Va quẹt sắt thép thoải mái, đi công trình không sợ trầy, quăng quật không sợ xướt, đeo 10 năm vẫn bóng loáng là những từ có thể mô tả về chiếc đồng hồ của bạn sau khi thay kính sapphire tại Kiến Quốc.

Cũng kiểm chứng qua video này nhé…

2/ Kính sapphire Kiến Quốc tặng bạn chất lượng đến mức nào?

Vì kính sapphire nguyên khối loại dày và to vừa đồng hồ Casio thay tốn 1 – 2 triệu. Nên chắc nhiều bạn nghĩ tôi chơi chiêu, thay sapphire tráng mà nói nguyên khối.

Tôi đã quay clip kiểm chứng, kính sapphire bạn được tặng là nguyên khối và chất lượng như video này

3/ Nâng cấp không tháo máy, không mất ZIN hàng. Kiến Quốc làm thế nào?

“Thay kính sapphire phải tháo máy, nắp máy có vết trầy” – Ông thợ đồng hồ nào cũng nói thế nếu bạn hỏi. Thế liệu Kiến Quốc có ĐIÊU khi nói “nâng cấp không tháo máy, không mất ZIN hàng” ?

Thực hư ra sao, hãy xem video kiểm chứng bạn nhé.

“Thay kính phải tháo máy” chỉ là cách nói của những kẻ lười sáng tạo, nghèo ý tưởng và cam chịu. Đó không phải cá tính của những con người tại Kiến Quốc.

Như bạn thấy trong video, kính được hút lên rồi lắp kính mới vào, không mở nắp, máy móc còn nguyên tem không đụng chạm gì đến.

Hãng chỉ bảo hành máy, không bảo hành dây, vỏ, mặt kính, nên nếu không tháo máy, không có vết cấn trầy nắp máy thì bảo hành bình thường.

Với quà tặng này, bạn có thể thay bất kỳ lúc nào trong 5 năm. Bạn có thể không thay ngay khi mua mà cứ đeo đến khi kính nguyên bản của đồng hồ bị trầy thì đi thay vẫn được MIỄN PHÍ.

 .

Bạn Có Nghĩ Giống Anh Chàng Này?

.

Trên web có 1 bạn chat với tôi khi hỏi về quà tặng thay kính sapphire 5 năm, nguyên văn không nhớ, nôm na thế này:

Kính sapphire nguyên khối hơn 1 triệu mà shop bảo thay miễn phí. Thế anh lãi bằng gì, không có shop nào chịu lỗ thay cho khách thế đâu. Em là không tin rồi, chúc shop bán đắt.

Tôi cười rồi nhắn “cảm ơn bạn”, hết chuyện.

Trong xã hội mà ngày ngày đọc báo, xem tivi chỉ thấy lừa lọc, mánh lới, thì ngờ vực một điều bạn chưa nghe, chưa biết, chưa thấy ai làm là chuyện thường tình.

Có thể lừa đảo hoặc có thể là sự thật nằm ngoài hiểu biết của bạn. Xưa vua Tự Đức nghi ngờ Nguyễn Trường Tộ chém gió về bóng đèn điện vì nó nằm ngoài tầm hiểu biết của ông ta. Nên nước mình vẫn xài đèn dầu đến khi bị Pháp xâm lược mới sáng mắt.

Nghi ngờ Kiến Quốc chém gió cũng khiến bạn ức chế với mặt kính trầy bê bết rồi tốn cả triệu đi thay. Tất cả là quyết định của bạn mà thôi.

Riêng Kiến Quốc muốn tìm khách hàng phù hợp, hiểu giá trị của mình và trân trọng mình. Nếu bạn hiểu giá trị Kiến Quốc mang lại, hãy yên tâm, bạn sẽ được giữ đúng cam kết tại Kiến Quốc.

.

Hãy Thôi Nghi Ngờ Và Xem Người Đi Trước

Nói Gì Về Quà Tặng Này?

.

Hoàng Sơn
Mình rất ấn tượng với slogan của Kiến Quốc “Nơi duy nhất bảo vệ bạn khỏi lừa đảo, trung thực tuyệt đối không xem bạn như cái ví”. Đồng hồ được nâng cấp mặt kính chống xước và có nhiều chế độ ưu đãi lâu dài. Anh chủ shop cũng rất nhiệt tình cho lời khuyên vừa ý. Điểm yếu duy nhất là Shop hơi khó tìm mặc dù không nằm trong hẻm.

Chi tiết >> .

Hoàng Sơn HV Hàng Không
Minh Hiệp
Được chọn 1 chiếc Casio chính hãng thật là an tâm, mặt kính đã làm mình rất hài lòng. Thái độ bán hàng vui vẻ và chia sẽ kinh nghiệm cho mình, mình rất vui vì được đến với Kiến Quốc….

Chi tiết >>> .

Minh Hiệp ““
Võ Kiều Mi
Đồng hồ chạy rất ok, chế độ bảo hành ở Kiến Quốc ưu đãi hơn so với những cửa hàng khác. Đặc biệt mình thích cách tư vấn của bạn nv bán hàng, lun vui vẻ và nhiệt tình (mặc dù mình lựa chọn khá lâu do mua cho a xã). Có dịp sẽ giới thiệu bạn bè đến shop vì mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồng hồ tại Kiến Quốc.

Chi tiết >>> .

Võ Kiều Mi ““
 Vox- lamme
Đầu tiên, mình rất ấn tượng với phương châm bán hàng của Kiến Quốc. Qua Kiến Quốc, mình biết được khá nhiều kiến thức phân biệt giữa đồng hồ fake và chính hãng……

Chi tiết >>> .

Vox- lamme ““
Duc Nguyen
người bán hàng rất tốt, sản phẩm cùng các ưu đãi bảo hành rất tốt, có điều giá hơi đắt, mình muốn cho 4.5 sao mà không có nên thôi cho luôn 5 sao ủng hộ vì sự nhiệt tình của các bạn

Chi tiết >>> .

Duc Nguyen Đại học Bách Khoa TP.HCM
 Nguyễn Đức Thịnh
Đã mua đồng hồ ở đây, đồng hồ thì chưa thấy trục trặc gì. Nhưng trước mắt mình đánh giá cao dịch vụ khách hàng của Kiến Quốc

Chi tiết >>> .

Nguyễn Đức Thịnh ““
 Hien Nguyen
Đến mua đồng hồ Kiến Quốc lần đầu, hài lòng khi có cảm giác an tâm khi mua dc đồng hồ casio chính hãng giữa muôn vàn đồng hồ fake. Kính đồng hồ mặc dù quăng quật, với do tính chất công việc thường xuyên tháo ra để chung với các vật dụng khác nhưng kính mineral vẫn chưa xước…

Chi tiết >>> .

Hien Nguyen Bệnh viện An Bình
 Phong Huynh
Đồng hồ chạy tốt, có điều mẫu mã chưa nhiều. Người bán hàng vui vẻ nhiệt tình. Nếu bạn bè có mua đonngof hồ thì mình sẽ giới thiệu kqs để bạn bè tới đó tham khảo mua hàng ở kqs

Chi tiết >>> .

Phong Huynh DHDL Van Hien
 Trần Đăng Khoa
Hàng chất lượng, giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã đẹp, nếu có dịp mình sẽ giới thiệu bạn bè đến cửa hàng Kiến Quốc. Hi vọng Kiến Quốc sẽ cho ra nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng hơn nữa

Chi tiết >>> .

Trần Đăng Khoa Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM
 Trần Ngọc Thắng
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tạo được cho khách hàng cảm giác an tâm khi đến tham Quan và mua sắm. Về chất lượng sản phẩm thì mình cũ g mới mua nên chưa có đánh giá về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên là có cảm giác an tâm khi mua tại Kiến quốc…

Chi tiết >>> .

Trần Ngọc Thắng ““
 Thành Duy
Hàng chất lượng , giá tốt 2 thứ tôi cần nhất Kiên Quốc đều có.

Chi tiết >>> .

Thành Duy ““
 Thanh Tuấn
dong ho tot, phục vụ nhiệt tình.

Chi tiết >>> .

Thanh Tuấn ““
 Phan Trường An
Bán hàng nhiệt tình sp đa dạng

Chi tiết >>> .

Phan Trường An ““

Mua Ngay Hôm Nay Hoặc Bạn Sẽ

Vuột Mất Cơ Hội Này

.

Xem Mẫu Mua Ngay!