Replica chất lượng tương đương chính hãng? Đúng hay sai?

Câu hỏi: Cho mình hỏi giữa dh casio chính hãng và casio replica có khác biệt gì nhiều không? Và chất lượng của hàng replica có tốt không, mình hỏi luôn con EFR-544 7AV hàng replica còn hàng không? Thk

Email: Nguyendang87nnn.dn@*****


Nội dung trả lời:

Chào bạn,

Kiến Quốc, giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đồng hồ casio replica là loại đồng hồ được đánh giá có độ tinh xảo tầm 90-95% (trừ vài mẫu chỉ 60-70%).

Chạy máy MIYOTA giống chính hãng nên copy được toàn bộ chức năng. Tuy nhiên vẫn còn vài dòng chưa full được chức năng như EFR-520, EFR-523, EQS-A500DB…

Các chi tiết vạch sơn không bóng, vì replica dùng loại sơn bột nên khi khô đi sẽ tạo ra lớp sần sùi trên bề mặt nhìn như rải cát, chính hãng dùng sơn nước sẽ bóng hơn rất nhiều khi khô đi.

Vạch số chia không ngay ngắn lắm, thật may là vấn đề này có thể khắc phục được.

Dây inox replica không được sắc nét như chính hãng. Dây chính hãng dùng inox 316L nên tốt hơn hẳn về độ bóng và độ cứng. Hãy xem xét các góc cạnh dây, sẽ thấy dây chính hãng khít, sắt cạnh trong khi replica bo tròn hơn ở các góc cạnh.

Vỏ đồng hồ replica được làm từ inox chống gỉ. Tuy nhiên, từ tháng 10/2015 trên thị trường đã xuất hiện loại vỏ xi bên trong làm từ đồng thau và phủ lên một lớp inox. Nhìn bề ngoài thật khó để phân biệt được chúng. Trong mỗi bài viết sản phẩm bạn sẽ thấy 3 cái bẫy khi mua hàng giá rẻ và có phần hướng dẫn phân biệt mấy loại vỏ này.

Đối với mẫu EFR-544

Hàng replica đạt tầm 90%.

Replica đo giờ thể thao độ chính xác 1/10s, khác với chính hãng. Chính hãng đo giờ thể thao độ chính xác 1s và đồng hồ 24h.

Nếu kinh phí bạn eo hẹp hãy dùng replica, chất lượng tương đương 9/10 so với chính hãng. Nếu thoài mái kinh phí nên mua chính hãng sẽ ngon hơn.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn