Những Mẫu Edifice Chạy Được 1/20s Chronograph Có Chắc Chính Hãng?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh Tuấn Nam, Tp.Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Anh Tuấn Nam: Tôi thấy mẫu EF-550 chính hãng chạy được tính năng 1/20s Chronograph. Xem hàng replica tơi thấy không chạy được, nhưng hôm bữa đi shop nọ thấy con EF-550 chạy được 1/20s. Người bán bảo đây là chính hãng xách tay, giá 2,8 triệu, nhưng tôi thấy nó không đẹp bằng chính hãng. Không biết đó có phải chính hãng không hay cũng là replica?


Đồng Hồ Kiến Quốc:

Như đã đề cập ở một số bài viết trên web DongHoKienQuoc.com, một số mẫu chạy tính năng 1/20s Chronograph có 2, 3 loại hàng trên thị trường.

Cụ thể là dòng EF-550, EF-543, EF-554, EF-560 có 2 loại hàng replica. Một loại chạy được tính năng 1/20s, một loại không chạy được. Nếu bỏ công tìm hiểu, anh sẽ thấy, khoảng 70 – 80% là hàng không chạy 1/20s, loại có chạy khá ít chổ bán.

Nếu có, người bán cũng đẩy giá lên cao bởi khách hàng cứ thấy có chạy 1/20 thì tin chính hãng và tin luôn cả lời người bán nói dù đó có thể là dối trá.

Đối với những dòng nêu trên này, anh Tuấn Nam phải cẩn thận. Anh đã tinh ý khi phát hiện nó không đẹp bằng chính hãng anh đã xem. Và đó cũng là cách duy nhất để phân biệt các mẫu đồng hồ Casio này.

Thật vây, hãy dựa vào độ tinh xảo để nhận biết và trả giá cho hợp lý anh nhé. Chúng tôi có một gợi ý cho anh, hãy xem “bí quyết phân biệt đồng hồ Casio replica – chính hãng” ở đây, anh sẽ tự tìm được đáp án cho mình.

Chúc anh sớm tìm được mẫu như ý.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc