Nhân viên tráo hàng hay donghohieu.com không update sản phẩm?

Câu hỏi: Mình muốn mua mẫu she_3035l-4a nhưng thấy trong showroom ankhanh thì có mẫu đó nhưng khi check trên web donghohieu.com lại không thấy thông tin về mẫu này, không biết có phải do nhân viên bán hàng trong showroom trộn hàng fake vào bán không ?

Email: alex_mystery13@*****


Nội dung trả lời:

Chào Nguyen,

Kiến Quốc, giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Donghohieu.com là website chính thức của Anh Khánh – nhà phân phối độc quyền Casio chính hãng tại Việt Nam.

Nếu bạn vào website bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm của casio trong đó, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng có thông tin trên website. Có rất nhiều mẫu mới ra trên thị trường nhưng website không hề có thông tin như mẫu: EFR-541, EFR-542, EFR-543…nhưng khi bạn ra các đại lý trực thuộc An Khánh thì lại thấy mấy mẫu này bán rất nhiều.

Thực ra, trang web đó không được update thông tin thường xuyên. Lâu lắm mới thấy update một lần, nên việc tìm không thấy mẫu mới chẳng lạ.

Còn việc bạn hỏi những mẫu không đăng thông trên website nhưng ở showroom An Khánh thì có, không biết có phải do nhân viên bán hàng trong showroom trộn hàng fake vào bán không.

Nếu đọc kỹ phần trên, có lẽ bạn đã tự trả lời được rồi. Vốn dĩ website đâu update sản phẩm mới đâu mà thấy.

Còn việc nhân viên An Khánh có tráo hàng không, có chúa mới biết. Nếu bạn muốn chắc chắn, hãy nâng cao kiến thức cho mình, vì kiến thức của bạn luôn trung thực và bảo vệ bạn.

Hãy đọc chuổi bài phân biệt Casio chính hãng và nhái (replica, fake) để nâng cao “công lực” bạn nhé.

Chúc bạn sớm tìm được mẫu như ý, nhớ post hình cho Kiến Quốc vui cùng nhé, hehehe  😀

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn