[Khách quan] Nên Chọn Chính Hãng Hay Replica?

Bài viết này nằm trong chuyên mục Nhận Diện Lừa Đảo – Bảo Vệ Túi Tiền”, nhằm vạch trần những chiêu trò lừa đảo, hướng dẫn bạn nhận diện chúng và tự bảo vệ túi tiền của mình.

Nên Chọn Đồng Hồ Casio
Chính Hãng Hay Replica

Góc Nhìn Khách Quan Vì Lợi Ích Của Bạn

 

Về mẫu mã, ngoại hình, chất liệu, máy móc, hàng Replica đều bằng 100% chính hãng. Về tính năng, chỉ có dòng quá cao cấp thì chưa copy được, còn lại những dòng 500 series của Edifice thì copy được hết rồi. Điểm chênh lệch duy nhất chỉ có độ tinh xảo mà thôi.

Ghi chú: Đây là một trong chuỗi 20 bài viết chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Casio tốt – dõm và phản ánh 100% sự thật về thị trường Casio. Sau đây là danh mục các bài viết liên quan trong chuỗi bài, bạn có thể tham khảo trước để tiết kiệm thời gian.

Nhấp xem danh mục chuỗi bài viết

Bạn Nên Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nếu

Nếu việc chi 5 – 6 triệu cho một chiếc đồng hồ với bạn không đáng kể và bạn muốn một sản phẩm tuyệt hảo 100%. Hoặc bạn cần một chiếc đồng hồ hiệu mua ở cửa hàng nổi tiếng ABC để hãnh diện với bạn bè, người ngoài thì nên chọn Casio chính hãng. Bởi khi này, cái bạn mua không chỉ là giá trị sử dụng của đồng hồ mà là mua cái tên của cửa hàng bán chúng.

Nhưng bạn phải CẨN THẬN, vì hiện tại nhiều cửa hàng lớn – uy tín đem hàng Replica về bán với cao hơn rất nhiều và vẽ ra nhiều cái cớ để bạn tin đây là hàng chính hãng (bạn sẽ được thấy rõ ngay bên dưới). Nếu mua phải những nơi như thế, thì tiền của bạn không phải bỏ ra mua cái tên cửa hàng đâu, mà là mua sự lừa đảo và bức xúc về sau nếu bạn phát hiện ra sự thật. À, mà còn được mấy tay bán hàng xem bạn như con lừa nữa chứ (đương nhiên, họ chỉ nghĩ thôi chứ không nói ra).

Nên, nếu đã muốn mua hàng chính hãng thì cách tốt nhất là đến các showroom của An Khánh để mua. Cẩn thận dù bạn đến đại lý được An Khánh cấp giấy phép. Không ít trường hợp đại lý của An Khánh trộn hàng Replica vào bán để tăng lợi nhuận. Việc này An Khánh không thể quản được và cũng không phải lỗi của họ, nên bạn cần đến showroom An Khánh nhé. Và đương nhiên, phải thủ sẳn 5 – 6 triệu nhé! Chúc bạn sớm tìm được đồng hồ ưng ý!

Hãy Chọn Chính Hãng Nếu Bạn Dư Dã Tiền Bạc Và Quan Trọng Tính Hình Thức Trong Tiêu Dùng

– Đồng Hồ Kiến Quốc –

m

Bạn Nên Mua Đồng Hồ Replica Nếu

Việc chi 5 – 6 triệu cho 1 món trang sức đeo tay là quá xa xỉ. Bạn không thiếu tiền, nhưng bạn muốn sử dụng tiền khôn ngoan mang lại giá trị cao nhất thì bạn nên xem xét một chiếc Replica.

Cũng hãy xem xét nếu bạn quan tâm nhất đến chất lượng của món hàng. Bạn chấp nhận đây không phải món đồ tuyệt hảo 100 điểm nhưng 90 điểm cũng đủ sử dụng rồi. Đặc biệt khi giá cả của nó chỉ bằng ½ hoặc 1/3 chính hãng, quá vừa túi tiền rồi

Ok, Vậy Bạn Hãy Chọn Và Chẳng Ai Biết Bạn Đeo Replica Đâu Vì

Thứ nhất: Tôi cá là 10 người bạn thấy, 8 người cũng đeo đồng hồ Replica. Họ có thể biết hoặc không biết minh đeo hàng gì, nhưng phân biệt hàng thì chác chắn không nổi. Thế nên, cứ thoải mái hãnh khoe bạn bè nhé.

Thứ hai: Nhiều chiếc Replica tinh xảo đến mức thợ đồng hồ phải dùng kính lúp mà soi mới phân biệt được. Nên nếu bạn có gặp thợ thì ổng cũng phải cầm tay bạn lên, lấy kính lúp mà soi mới thấy. Mà chả lẻ có người nào vô duyên kiểu cầm tay con gái lên dòm qua ngó lại. Nên trường hợp này khá hiếm, phải xúi quẩy lắm mới dính phải.

Hãy Chọn Replica Nếu Bạn Chấp Nhận Một Chiếc Casio Chất Lượng 90% Với Giá Thấp Gấp Đôi

– Đồng Hồ Kiến Quốc –

Để Mua Được Hàng Chính Hãng, Bạn Cần Nhớ Rõ…

[sociallocker]Hãy đến các showroom của công ty An Khánh mua và chấp nhận giá cao bạn nhé. Sau đây là danh sách các showroom toàn quốc, nơi bạn có thể tin cậy 70% để mua

  • Danh sách showroom Hồ Chí Minh: http://www.donghohieu.com/he-thong-phan-phoi/dong-ho/tphcm_AoCoehob.html
  • Danh sách showroom Hà Nội: http://www.donghohieu.com/he-thong-phan-phoi/dong-ho/ha-noi_AoCoeiob.html
  • Miền Bắc: http://www.donghohieu.com/he-thong-phan-phoi/dong-ho/mien-bac_AoCoejob.html
  • Miền Trung: http://www.donghohieu.com/he-thong-phan-phoi/dong-ho/mien-trung_AoCofaob.html
  • Miền Nam: http://www.donghohieu.com/he-thong-phan-phoi/dong-ho/mien-nam_AoCofbob.html

1/ Nếu là hàng chính hãng xách tay về thì không được bảo hành tại 2 trung tâm của An Khánh là 70A, Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, P9, Q.10, TPHCM.

Nếu ai đó nói với bạn là hàng chính hãng xách tay về, hãy hỏi thật rõ “hàng này mang lại 2 trung tâm bảo hành của An Khanh có được bảo hành không?”

Chú ý câu trả lời của họ, nếu lãng tránh hoặc bảo “Anh cứ mang lại em bảo hành”hoặc “chỉ được bảo hành tại chổ em” Thì đây không phải hàng chính hãng mà chính là Replica hoặc hàng chính hãng lỗi (hàng loại 2 được đề cập ở trên). Chú ý là, rất ít trường hợp là hàng loại 2.

2/ Một số cửa hàng lớn đăng ký làm đại lý của công ty An Khánh, được công nhận là đại lý chính hãng, địa chỉ họ được An Khánh đưa lên wensite và cấp giấy chứng nhận hẳn hoi. Rồi họ trộn hàng Replica vào nâng giá lên bán.

Gặp khách sành sỏi sẽ lấy chính hãng ra bán, gặp khách thiếu kinh nghiệm thì lấy Replica ra nói chính hãng lừa bán để tăng lợi nhuận.

Những nơi này mạnh miệng khẳng định với bạn là được bảo hành chính hãng tại 2 trung tâm ủy quyền. Sự thật là được nhưng chỉ với số ít hàng chính hãng họ có thôi, còn lại thì không nhưng họ vẫn mạnh miệng nói thế. Thậm chí còn cho bạn mang hàng lại hãng test, hàng giả đến gấp đôi.

Và nếu bạn có đi test thật, họ sẽ đưa hàng chính hãng cho bạn đi. Đương nhiên bên hãng sẽ bảo hàng thật, thế là bạn tin sái cổ không chút nghi ngờ. Họ đưa cái nào mua ngay cái đó, và rất nhiều khả năng bạn sẽ mua nhầm hàng Replica với giá chính hãng tại thời khắc này.

Nhưng khi mua rồi họ lại căn dặn bạn là “khi hỏng, anh mang lại tiệm em bảo hành cho nhanh, mang lại hãng lâu lắm”. Đương nhiên rồi, vì nếu để bạn mang cái Replica đó lên hãng thì… CHẾT TOI!

CHÚ Ý: Không có loại hàng xách tay nào quá rẻ chỉ bằng 1 nửa giá chính hãng. Tôi từng nhờ bạn bè thăm dò giá bên Nhật, nơi rẻ nhất cũng chỉ rẻ hơn Việt Nam 15 – 20% mà chưa tính thuế. Nếu xách tay về cũng không rẻ được như vậy. Bạn phải tĩnh táo và thận trọng.[/sociallocker]

Một Lời Công Bằng Và Thực Tế Cho Hàng Replica

Rất nhiều bức xúc quanh việc mua nhầm hàng Repica. Nhưng nguyên nhân gây ra bức xúc là thái độ trơ trẽn, cố tình lừa đảo của người bán chứ không phải hàng Replica kém chất lượng. Bằng chứng là chưa có khách nào của tôi bức xúc cả vì họ biết trước và chấp nhận mua.

Thử nghĩ, nếu bạn tin đồng hồ mình đeo là chính hãng, ngày nọ vỡ lẻ ra là Replica thì thế nào, bạn bức xúc không? Tất cả do người bán thiếu trung thực gây ra.

Bằng Tất Cả Kinh Nghiệm, Kiến Thức Và Cái Tâm Trong Nghề, Tôi Khẳng Định

Hàng replica chất lượng, máy Nhật hẳn hoi chứ không phải Trung Quốc. Bạn có thể yên tâm về độ bền bỉ của nó. Khi tháo nắp đồng hồ Replica ra, bạn sẽ thấy dòng chữ “MIYOTA CO. 0S10 NO JEWELS” và “JAPAN” in chìm trên nền thép tinh xảo. Đây là điều máy Trung Quốc không có được.

may dong ho casio

Chất liệu dây, vỏ, mặt kính tương đương chính hãng. Casio Replica dùng kính khoáng cường lực, dây vỏ bằng inox không gỉ và được mài sáng bóng.

Độ tinh xảo của mặt số khá cao, nét vẻ rất chuẩn, có thể nói bằng 90% hàng thật.

Đặc biệt, giá cả Replica rất vừa túi tiền người Việt. Chỉ tầm 1.5 triệu, bạn có ngay một chiếc đồng hồ máy Nhật bên bỉ, tinh xảo, dùng 2 – 3 năm như mới. Tôi nghĩ hoàn toàn đáng đồng tiền.

Tuy nhiên, quá nhiều nơi chỉ chay theo đồng tiền, cố giở trò moi nhiều tiền của bạn. Không hiếm người bị lừa chi trên 2.000.000d cho 1 chiếc Replica, trong khi chỉ cần 1.500.000đ.

THẬT BỨC XÚC!

m

Bạn Có Quyền Lựa Chọn Và Phải Được Trung Thực Để Lựa Chọn
Đồng Hồ Kiến Quốc Được Tạo Ra Để Cho Bạn Sự Trung Thực Tuyetj Đối

– Còn tiếp –

Các bài liên quan chủ để nhận diện lừa đảo – bảo về túi tiền:

Nhật báo casio – nơi sự thật trần trụi 

Chân tướng 3 loại hàng casio trên thị trường việt

Công nghệ lừa đảo phần 1: những chiêu trò cho khách thiếu kinh nghiệm

Công nghệ lừa đảo phần 2: cả khách sành sỏi cũng khó thoát

Công nghệ lừa đảo phần 3: những hệ thống lừa tinh vi và siêu tinh vi

Nên chọn loại hàng Casio nào khôn ngoan nhất tại Việt Nam

TÓM LẠI

Để nhái một chiếc Casio với chất liệu, cân nặng tương đương, máy móc Nhật Bản không còn khó khăn. Chọn một chiếc Casio replica cũng không gọi là mạo hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu muốn làm người tiêu dùng khôn ngoan, bạn phải giữ cái nhìn khách quan để nhận ra ưu khuyết từng loại hàng.

Đồng Hồ Kiến Quốc không bệnh vực chính hãng hoặc đào thải Replica, chúng tôi muốn truyền tải cái nhìn khách quan nhất, nếu được chọn ghét 1 điều, chúng tôi chỉ ghét thói dối trá, làm ăn chụp giật.

Công bằng thì chính hãng luôn tinh xảo hơn Replica, tỷ lệ có thể lên đến 95% tùy mẫu, mẫu kém tinh xảo nhất cũng đạt 85%. Thế nên, hãy chọn chính hãng nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo và có khả năng chi trả dư dã cho một chiếc đồng hồ 5 – 6 triệu.

Nếu bạn eo hẹp hơn về kinh phí hoặc phải bấm lưng buộc bụng mới đủ tiền mua chính hãng thì hãy vui vẻ chọn một chiếc repica kém tinh xảo hơn một tý nhưng chất lượng gần như tương đương. Bạn sẽ bất ngờ nếu biết đa số những người đang khoe mẽ với bạn cũng đeo hàng replica. Họ vẫn dùng tốt đấy chứ, vậy sao bạn không vui vẻ với lựa chọn của mình nhỉ.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Nhấp vào đây để gửi câu hỏi của bạn nhé.

Leave a Reply