Bạn Được Lợi Ích Khác Biệt Gì Tại Kiến Quốc

—o0o—

1/ Cam kết chống xước, chất lượng khác biệt

Kính bị xước là khuyết điểm lớn nhất của Casio chính hãng mà bất cứ ai dùng rồi đều ức chế. Thậm chí mua 1 con EQW-A1200DB 18 triệu cũng bị xước kính.

Đành rằng chuẩn của hãng là vậy. Nhưng Kiến Quốc không chấp nhận, chúng tôi tìm cách khắc phục nó để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Và chúng tôi đã tìm ra giải pháp. Kết quả là, mỗi đồng hồ Casio chính hãng tại Kiến Quốc đều chống xước trọn đời. Đây là điều chỉ Kiến Quốc làm được cho bạn.

Kiến Quốc cam kết:

+ Kính chống xước trọn đời

+ Được bảo hành tại 2 trung tâm hãng 437 Lý Thái Tổ, Q10, HCM và 70A Tuệ Tỉnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bạn được test thoải mái. Giả đền gấp 10.

+ Đảm bảo tất cả tiêu chuẩn của một chiếc Casio chính hãng: Chịu nước, chống gỉ sét…

2/ Trả góp 12 tháng lãi 0%

Sẽ ra sao nếu bạn mê mệt em Casio tận 18 triệu? Mua một phát đào đâu ra tiền mà có thì cũng… ngán lắm.

Và bạn nghĩ sao nếu chúng tôi nói rằng, “chỉ cần 1.5tr thôi đã ẵm được ẻm về!”

Không đùa, hãy tham gia chương trình trả góp 0% tại Kiến Quốc. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả 1.5 triệu. Đặc biệt, không cần trả trước 1 xu. Chỉ hoàn tất thủ tục và đeo hàng về chưa tới 10 phút.

Điều kiện là bạn chỉ cần 1 thẻ tín dụng (hoặc JCB) thuộc các ngân hàng: Sacombank, ANZ, HSBC, VPbank, BIV bank, Shinhan bank, Sea bank.

trả góp đồng hồ Casio chính hãng tại đồng hồ kiến Quốc

Chú ý:

+ Chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng và JCB của 6 ngân hàng trên. Ngân hàng khác không áp dụng.

+ Không hỗ trợ trả góp bằng chứng minh và hộ khẩu.

+ Không áp dụng cho thẻ ATM, Visa debit (trả trước), master card.

Rất đơn giản, chỉ cần mang thẻ tín dụng đến cửa hàng Kiến Quốc và được hướng dẫn trực tiếp.

4/ 7 ngày 1 đổi 1, điều Kiến Quốc tự bỏ tiền túi làm cho bạn.

Vào hãng mua bước ra thì chỉ có bảo hành dù lỗi gì. Và hầu hết 400 đại lý Casio đều thế, làm chi cho mệt. Ở vị trí khách hàng, chắc bạn thấy nó có vẻ không ổn.

Nói thật với bạn, hãng làm việc với chúng tôi theo kiểu “mua đứt bán đoạn”. Chúng tôi cũng không thể đổi trả nếu sản phẩm lỗi.

Nhưng với Kiến Quốc, bạn sẽ được 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi máy móc. Vui lòng đọc quy định đổi trả bên dưới.

[quy định đổi trả]

5/ Giao hàng COD toàn quốc, kiểm hàng trước giao tiền (đồng kiểm)

Không cần chuyển tiền trước, đặt cọc, bạn được chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc. Việc bạn làm chỉ là đặt hàng và chờ gọi xác nhận.

Bạn được mở hàng kiểm tra, được từ chối nhận nếu sai mẫu hoặc không như cam kết. Hoàn toàn không mất phí vận chuyển nếu từ chối nhận. Đồng tiền vẫn trong túi bạn đến lúc thật sự hài lòng về sản phẩm.

Lời Khuyên Cho Các Anh Ở Xa

—o0o—

Đã là chính hãng thì Nam cũng như Bắc, chất lượng như nhau. Hơn nữa, mua trong Nam cũng được bảo hành ngoài Bắc. Bạn chỉ việc chọn nơi tốt nhất thôi, đừng để một chút e dè làm mất công sức sau này.

Nếu ngại thanh toán thì cứ đến Kiến Quốc, đã có giao COD đồng kiểm rồi, sợ gì mất tiền chứ.

Thứ duy nhất bạn mất là 2 – 3 ngày chờ nhận hàng. Thứ bạn có được là sản phẩm vượt trội dùng đến chán thì thôi (chứ không phải ngán thì thôi).