Hình ảnh và thực tế có khác không?

Câu hỏi: tôi có mua đồng hồ mẫu EF-550FG-9AVDF của cửa hàng về, sao không thấy giống hình trên web của cửa hàng ? những vòng tròn bên hướng 3 giờ nhìn trên hình to và thấy màu trắng và đỏ, còn ngoài thật thì rất nhỏ không nhìn thấy được màu.

Email: lvthanh9@*****


Nội dung trả lời:

Chào Thành,

Kiến Quốc, giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mẫu EF-550 là một trong những mẫu khá chạy. Trên thị trường hàng replica có 2 loại hàng về mẫu này:

Loại 1: Đồng hồ chạy được chức năng 1/20s, đồng hồ 24h, full chức năng đầy đủ như chính hãng. Độ tinh xảo loại này tầm 95%.

Loại 2: Đồng hồ chỉ đo được 1s bình thường, đồng hồ 24h, độ tinh xảo tầm 85-90%.

Đặc biệt mẫu 550 này chính hãng chỉ có dây inox trắng hoặc dây nhựa; không có dây inox vàng, sọc vàng hay dây đen. Điều đó có nghĩa là mẫu 550FG bạn mua là do Trung Quốc tự chế phiên bản màu cho đồng hồ, tuy nhiên phần máy bên trong vẫn là máy MIYOTA của Nhật.

Về vấn đề bạn hỏi những vòng tròn bên hướng 3 giờ nhìn trên hình to và thấy màu trắng và đỏ, còn ngoài thật thì rất nhỏ không nhìn thấy được màu, có hai vấn đề Kiến Quốc muốn bạn lưu ý:

Thứ nhất: Hình ảnh sản phẩm trên mạng khi chụp đã được lựa chọn rất kỹ các góc chụp và độ chiếu sáng thích hợp để tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm. Nếu bạn xem sản phẩm này ở nơi có ánh sáng yếu thì bạn sẽ thấy chúng so với hình ảnh trên mạng thua xa nhưng khi bạn xem ở một nơi điều kiện ánh sáng thích hợp thì khác.

Thứ hai: Nếu bạn để ý kỹ vòng tachymeter phía ngoài đồng hồ bạn đang đeo và khi bạn lên Google search mã “EF-550FG-9AV” sẽ thấy nhiều phiên bản màu khác nhau, có mẫu vòng ngoài đó màu trắng, nhưng cũng có mẫu màu đen. Điều này nói lên rằng những phiên bản màu mà Trung Quốc tự chế thật sự rất khó đỡ, cùng một mẫu nhưng vẫn có nhiều phiên bản màu khác nhau.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn