Cùng Một Chiếc Đồng Hồ DW Fake

Bạn Muốn Bị Lừa Là Hàng Xách Tay

Hay Muốn Mua Đúng Giá, Đúng Sự Thật Của nó

 

Khi ở đây, chắc hẳn bạn đã xem 5 video phân biệt DW thật giả, chân tướng hàng xách tay, lật tẩy trò bao check – fake đền 100 triệu và cả trò bán hàng có giấy kiểm định chính hãng như bên dưới.

Có lẽ bạn đã biết thực trạng DW như nào, nên tôi không nói nữa. Thay vào đó, tôi muốn mang đến một giải pháp tiêu dùng tiết kiệm cho bạn tại đây, ngay bài viết này.

.

Chấm Dứt Mua Hàng Fake Đội Giá 5 – 6 Lần

Mà Còn Bị Lừa

.

Nếu bạn muốn mua DW chính hãng nhưng 4 – 5 triệu quá đắt với bạn thì hãy cẩn thận vì bạn là con mồi rất ngon cho lừa đảo. Với tâm lý đó, bạn rất dễ bị che mắt bởi những lý do bao biện như “hàng xách tay”, “không chi phí mặt bằng, nhân viên nên giá rẻ”…

Hãy chấm dứt việc đó, chả có thứ gì ngon – bổ – rẻ, nếu có, chỉ trong bẩy chuột mà thôi và chắc là bạn không muốn làm con chuột đấy.

Thực tế đi, với số tiền 2 – 3 triệu, bạn không thể hốt DW chính hãng. Cố chấp tìm chỉ khiến bạn dễ rơi vào bẩy.

Thay vào đó, tại sao không nghĩ đến việc dùng hàng fake với giá gốc của nó chứ không phải hàng “xách tay” 2 – 3 triệu nhưng thực tế cũng là fake trá hình?

Nếu bạn hiểu ý tôi, hãy xem giải pháp dưới đây.

.

Dịch Vụ Mua Hộ Giá Gốc Đồng Hồ DW

.

Thực ra, giá gốc hàng xách tay mà bạn thấy nhan nhãn trên mạng chỉ khoảng 450k – 600k tại Trung Quốc. Khi vào tay những nick facebook sang chảnh, nó được nâng tầm lên chính hãng sale off này nọ và giá cũng đội lên 5 – 6 lần.

Bạn hoàn toàn có thể mua được chúng với giá gốc tại Trung Quốc, tức là chỉ 450k – 600k thay vì 2 – 3 triệu. Kiến Quốc sẽ mua hộ bạn.

Đương nhiên, không có gì là miễn phí, bạn sẽ trả phí mua hộ là 20% trên giá sản phẩm và tiền vận chuyển từ nguồn hàng đến tận nhà bạn, nghĩa là khoảng 90k – 120k + phí ship.

Vậy, tổng giá bạn phải trả nếu chọn mua hộ loại hàng ngon lành là:

600k + 20% + phí ship = 720k + phí ship

Khi cộng phí ship, thường sẽ rơi vào khoảng 870k. 870k thay vì 2 – 3 triệu.

.

Ok, Chuyện Giá Cả Bạn Tự Cân Nhắc Nhé

Tôi Sẽ Nói Về Chất Lượng Hàng Mua Hộ Thế Nào

.

Cam kết chất lượng:

+ Dùng máy Miyota, Nhật Bản, dòng GL20. Cùng loại với máy chính hãng

+ Vỏ làm bằng inox chống gỉ

+ Mặt kính khoáng cùng chất liệu với chính hãng. Bạn có thể nâng cấp lên sapphire để chống xước. Lưu ý là chính hãng cũng dùng kính khoáng nên không chống xước nhé. Chớ có nghe lừa đảo nó vẽ.

+ Dây da tổng hợp. Hàng fake méo có dây da bê da bò gì đâu nhé, vẽ cả đấy. Đừng có thấy người ta bán xách tay 2 – 3 triệu mà tưởng có da thật.

Bạn cứ so sánh thoải mái, thậm chí với các loại hàng đắt hơn gấp 5 – 6 lần hay xách tay các kiểu, thoải mái hết. Kiến Quốc khuyến khích so sánh, bởi tôi tin rằng, một khi so sánh bạn sẽ nhận ra quyết định của mình là đúng đắn hay dại dột.

Bạn càng nên so sánh với chính hãng ở store, tôi khuyến khích. Chắc chắn hàng fake chất lượng thua chính hãng nhưng chắn chắn bạn sẽ hài lòng khi so sánh. Còn việc hài lòng cái gì, cứ so sánh sẽ hiểu.

.

Hãy Xem Video Để Cảm Nhận Nhé

.

.

 

.

Xem thêm video review

Tôi Muốn Mua Hộ Thì Làm Sao?

.

Rất đơn giản, hãy xem mẫu và đặt đơn hàng online tại website blogkienquoc.com. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và mua hộ bạn.

Nếu bạn ngại vì chưa đặt hàng online bao giờ thì hãy yên tâm, mỗi bước tôi đều hướng dẫn chi tiết. Hãy nhấp vào nút bên dưới để chọn mẫu nhé.

Chọn Mẫu Mua Hộ Tại Đây

 

Kiến Quốc Từ Chối Mua Hộ, Nếu

.

Kiến Quốc mong muốn mang đến một giải pháp tiêu dùng tiết kiệm, không muốn tiếp tay cho lừa đảo và càng không phải để phục vụ nhu cầu giả mạo chính hãng.

Nên, tuyệt đối chúng tôi không phục vụ những dạng sau.

1/ Có ý định mua đi bán lại:

Kiến Quốc tuyệt đối không tiếp tay cho lừa đảo. Nên tuyệt đối không mua hộ cho bạn nếu có ý định mua đi bán lại.

2/ Làm quà tặng theo dạng chính hãng:

Đó là quyền của bạn nhưng đừng đòi hỏi một con hàng giống đến mức không nhận ra, nhất là tại Kiến Quốc. Vì chúng tôi mua hộ hàng fake, là fake, fake 100%, okay !

Kiến Quốc không muốn tiếp tay cho bất cứ hành vi lừa đảo nào. Và tặng hàng fake mà nói chính hãng thì cũng là lừa đảo.

Tôi không chịu trách nhiệm nếu người được tặng phát hiện hàng fake và thành thật khuyên bạn nên cân nhắc về quyết định tặng quà này.

3/ Sống ảo, ảo lòi ra

Tôi gặp nhiều bạn mua về chỉ để chụp hình, để khoe mẽ nên soi đủ kiểu, đòi hỏi giống 100% chính hãng và dù có một chút xíu khác biệt cũng không chịu.

What the fuck, đây là hàng fake mà !!! Đòi hỏi cái gì vô lý vậy.

Sống ảo là quyền của bạn, nhưng Kiến Quốc không phải nơi phục vụ nhu cầu đó một cách hợm hĩnh như thế. Nếu muốn, bạn hãy tìm những nơi lừa đảo đấy, đó là nơi phục vụ chu đáo nhu cầu sống ảo lòi của bạn. Họ sẽ dùng tất cả lời ngon tiếng ngọt để chiêu dụ bạn, móc ví bạn.

Đùng so sánh với Kiến Quốc, nếu thuộc loại này, bạn chỉ cay cú tại đây thôi.

 

Kiến Quốc Mang Đến Một Giải Pháp Tiêu Dùng Tiết Kiệm

Và Mong Tìm Được Khách Hàng Phù Hợp