Những Mẫu Đồng Hồ Đang Khuyến Mãi

Tại Kiến Quốc?

Nhấp Vào Đây

.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Mua Đâu Cũng Như Nhau?

Ở HCM Shop Nào Bán Casio NGON Nhất?

—o0o—

Casio có rất nhiều đại lý, lớn có nhỏ có, tâm huyết có, không tâm huyết cũng có. Ở HCM mua đồng hồ Casio chính hãng rất dễ. Chọn chổ nào mua xứng đáng đồng tiền nhất mới khó.

Xứng đáng tức là giá trị nhận được tương xứng giá cả. Bán đồng hồ Casio chính hãng thì bảo hành hãng lo, đại lý chỉ việc bán. Tuy nhiên, số ít đại lý tự bỏ tiền túi hỗ trợ sửa chữa MIỄN PHÍ cho khách khi hết hạn bảo hành. Có shop tặng kính sapphire nguyên khối MIỄN PHÍ mà đi thay phải mất 1 – 2 triệu.

Bài viết này giúp các bạn HCM tìm một shop xứng đáng như vậy.

5 Địa Chỉ Shop Casio Chính Hãng Ngon Nhất

Cho Các Bạn Ở HCM

(Bài viết liệt kê, không xếp hạng)

1) Đồng hồ Hải Triều

Là đơn vị đầu tiên bảo hành 5 năm tại HCM. Có dịch vụ sửa đồng hồ, chứng tỏ có khả năng kỹ thuật không phải tay ngang mua đi bán lại.

Trước đây Hải Triều chỉ bán hàng fake, sau bán song song 2 loại. Lúc Kiến Quốc đến thăm shop ở 160 Âu Cơ, Tân Phú là thời điểm Hải Triều thanh lý hàng fake, chuyển sang 100% chính hãng. Hàng fake được trưng riêng 1 tủ, không lẫn lộn, tráo hàng. Chứng tỏ sự nghiêm túc của người chủ.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ, Mỹ, Ý… chọn lựa dễ dàng. Có nhiều phản hổi tích cực cũng là điểm mạnh.

Hỗ trợ giao hàng COD toàn quốc.

Kiến Quốc nhìn vào thái độ nghiêm túc, hành động thực tế cho khách hàng để đánh giá. Hải Triều đang làm tốt và đúng hướng. Không làm ăn chụp giựt.

Điểm nữa là, CEO Hải Triều và Kiến Quốc học cùng một thầy. Đích thân đi học thay vì cho nhân viên đi, đủ thấy người chủ nghiêm túc và chịu đầu tư thế nào.

Kiến Quốc nghĩ họ sẽ không làm ăn bậy bạ vì một hai đồng lời đâu.

Website: DongHoHaiTrieu.com

2) Đồng hồ Kiến Quốc

Ồ, thế ra anh viết bài này để quảng cáo khéo shop anh à?

– Vầng, bạn đúng đấy! Tôi đang quảng cáo thật khéo khi đặt mình chung với các tên tuổi lớn trong ngành.

Nhưng tôi biết, các bạn rất tinh ý, mấy trò mèo không qua mắt được. Dù chiêu giỏi mấy mà “thùng rỗng kêu to” thì phí công vô ích. Tôi không ngốc đến mức đó.

Thế nên, tôi muốn đến với bạn bằng lòng chân thành, để chia sẻ với bạn những giá trị Kiến Quốc mang lại cho bạn và bạn chỉ tìm thấy ở Kiến Quốc thôi.

Và Đây Là Những Điều Khó Tin Nhưng Có Thật

Mà Bạn Chỉ Tìm Thấy Tại Kiến Quốc

.

Thứ 1: Tặng kính sapphire nguyên khối MIỄN PHÍ trong 5 năm

Kiến Quốc hiểu người dùng cực ghét kính xướt nhưng Casio chính hãng 9/10 mẫu xướt kính. Kính sapphire nguyên khối thay ngoài từ 1 – 2 triệu vì kính Casio rất dày và to.

Mua hàng tại Kiến Quốc, bạn được tặng kính sapphire MIỄN PHÍ. Chúng tôi có thể nâng cấp cho bạn ngay sau khi mua hoặc một thời điểm bất kỳ trong 5 năm nếu bạn chưa muốn nâng cấp ngay.

Kiến Quốc tặng bạn kính sapphire nguyên khối, không phải tráng hay phủ. Với kỹ thuật đặc biệt, nâng cấp kính không cần tháo máy, giữ nguyên ZIN hàng. Đương nhiên, được bảo hành chính hãng tại Hà Nội.

Kiến Quốc Đã Làm Thế Nào?

mua dong ho casio chinh hang tang kinh sapphire 5 nam mien phi

Thứ 2: Mua trả góp online lãi suất 0% trong tối đa 12 tháng, giá bằng thị trường, không trả trước

Nếu bạn mê những mẫu 10 triệu, 20 triệu mà tiếc tiền mua, hãy đến với Kiến Quốc. Bạn được trả góp 12 tháng lãi 0%, chỉ cần online trên máy tính là được.

Đặc biệt, không cần trả trước, giá bằng thị trường mà vừa có kính sapphire chống xướt trọn đời.

Hướng Dẫn Trả Góp Online Lãi 0%

tra-gop-online-dong-ho-casio-chinh-hang

Thứ 3: Hỗ trợ sửa chửa MIỄN PHÍ dài hạn sau 1 năm bảo hành tại hãng

Ngoài chế độ 1 năm bảo hành chính hãng tại 70A Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn được hỗ trợ sửa chửa MIỄN PHÍ dài hạn tại Kiến Quốc.

Ngoài ra, nếu quá xui làm vỡ kính sapphire, tôi nói là QUÁ XUI nhé, bạn được hỗ trợ thay mới với giá cực ưu đãi chỉ dành cho khách hàng tại Kiến Quốc.

Giữa tháng 10/2016, hãng yêu cầu đại lý gỡ thông tin bảo hành vượt thời hạn trên web như bảo hành 5 năm, 10 năm, trọn đời. Kiến Quốc cũng gỡ xuống, nên nếu bạn muốn biết chi tiết bảo hành tại Kiến Quốc, hãy gọi nhé.

Chi Tiết Bảo Hành, xin gọi 0906.911.674

Mật Ngọt Chết Ruồi! Ăn Ngon Giá Đắt

Giá Tôi Phải Trả Là Gì Đây?

.

Vâng, chẳng bữa ăn nào MIỄN PHÍ. Con nít cũng biết tôi đã tính phí thay kính, bảo hành, tất tần tật trong giá đồng hồ. Kinh doanh phải có lãi chứ, tôi cũng kiếm cơm mà.

Nhưng lãi ít hơn vì bán bằng giá hãng, không tăng giá. Không có bữa ăn miễn phí, nhưng bữa ăn ngon hơn với cùng giá tiền thì có. Và Kiến Quốc là nơi bạn tìm được bữa ăn ngon hơn đó.

Cái giá bạn phải trả là… Đương nhiên, bạn có thể tắt trang này ngay nếu thấy đắt quá không trả nổi.

Kiến Quốc bán bằng giá hãng niêm yết, không giảm giá. Thường thì các nơi giảm 5 – 10% để câu khách, Kiến Quốc không giảm bởi không ai chịu giảm vài trăm ngàn để mang cái đồng hồ trầy xướt suốt đời cả.

(hình kiện hàng)

Ok, Đó Là Cái Giá, Quyết Định Nằm Ở Bạn!

shake-hand-man

 

3) Đồng hồ Xwatch:

Điểm mạnh cốt lõi của Xwatch là đội ngũ kỹ thuật đứng đầu là anh Trường Omega, trước là trưởng phòng kỹ thuật của Seiko.

Kế đến là sự tận tâm thể hiện trong từng chi tiết nhỏ. Kiến Quốc còn nhớ cảm giác khi mở gói hàng anh Trường gửi vào. Gói rất cẩn thận, bóc từng lớp như bóc củ hành ấy. Cả cái hộp cũng được bảo vệ nguyen vẹn, đủ thấy người bán trân trọng sản phẩm và khách hàng thế nào.

Xwatch đầu tư thương hiệu nghiêm túc, mang sức trẻ, khỏe chứ không già cỗi. Đủ thấy người chủ tâm huyết và muốn gắn bó với ngành.

Đa dạng mẫu mã từ trung cấp đến cao cấp. Trình độ nhân viên tư vấn tại cửa hàng tốt.

Chế độ bảo hành 5 năm như Hải Triều và Kiến Quốc.

Website: www.Xwatch.vn

4) Shopdongho.vn

Là đại lý mạnh nhất của Anh Khuê, ngoài Anh Khuê, ông này có nhiều cửa hàng nhất. Rất tiện đi lại, xem hàng, mua hàng.

Sáng lập diễn đàn shopdongho.com. Là diễn đàn thế hệ 1.0 trong ngành, rất nhiều kiến thức, anh em mê đồng hồ sinh hoạt trên đây. Sau này do facebook lớn mạnh, loại hình diễn dàn yếu đi, shopdongho.com cũng thoái trào dần từ đó nhưng vẫn là một trong những cái nôi nhiều anh em trong ngành. Bản thân Kiến Quốc cũng la liếm ở đây suốt một thời.

Mẫu mã đa dạng, rất da dạng. Tập trung phân khúc bình dân, trung cấp tầm vài triệu đến vài chục triệu.

Kiến Quốc không nhận xét nhiều về đơn vị này. Đơn giản vì chúng tôi không tiếp xúc nhiều, vì thế không có ấn tượng, cảm xúc.

Tuy nhiên, hàng ở đây chuẩn, không bán hàng nhái, bạn có thể yên tâm.

Website: ShopDongHo.com

Bạn Sẻ Sử Dụng Bài Viết Này Thế Nào?

—o0o—

Đây là kinh nghiệm của Kiến Quốc, có thể đúng hoặc sai ở hiện tại, tương lai thì chẳng biết. Dù có là dân trong ngành hay am tường thế nào, mong rằng bạn hãy chỉ xem đây là ý kiến tham khảo.

Chớ tin 100%, chính bạn phải kiểm chứng và đúc kết cho mình. Kiến Quốc hy vọng giúp được bạn chọn nơi mua đồng hồ Casio phù hợp nhất.

Nếu thấy hữu ích, hãy like và share cho bạn bè nhé.

Leave a Reply