mua-dong-ho-casio-chinh-hang-tang-kinh-sapphire-5-nam-1

.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Mua Đâu Cũng Như Nhau?

Hà Nội Shop Nào Bán Casio NGON Nhất?

—o0o—

Casio có rất nhiều đại lý, lớn có nhỏ có, tâm huyết có, không tâm huyết cũng có. Ở Hà Nội mua đồng hồ Casio chính hãng rất dễ. Chọn chổ nào mua xứng đáng đồng tiền nhất mới khó.

Xứng đáng tức là giá trị nhận được tương xứng giá cả. Bán đồng hồ Casio chính hãng thì bảo hành hãng lo, đại lý chỉ việc bán. Tuy nhiên, số ít đại lý tự bỏ tiền túi hỗ trợ sửa chữa MIỄN PHÍ cho khách khi hết hạn bảo hành. Có shop tặng kính sapphire nguyên khối MIỄN PHÍ mà đi thay phải mất 1 – 2 triệu.

Bài viết này giúp các bạn Hà Nội tìm một shop xứng đáng như vậy.

 

5 Địa Chỉ Shop Casio Chính Hãng Ngon Nhất

Cho Các Bạn Hà Nội?

(Bài viết liệt kê, không xếp hạng)

.

1) Đồng hồ Xwatch

Điểm mạnh cốt lõi của Xwatch là đội ngũ kỹ thuật đứng đầu là anh Trường Omega, trước là trưởng phòng kỹ thuật của Seiko.

Kế đến là sự tận tâm thể hiện trong từng chi tiết nhỏ. Kiến Quốc còn nhớ cảm giác khi mở gói hàng anh Trường gửi vào. Gói rất cẩn thận, bóc từng lớp như bóc củ hành ấy. Cả cái hộp cũng được bảo vệ nguyen vẹn, đủ thấy người bán trân trọng sản phẩm và khách hàng thế nào.

Xwatch đầu tư thương hiệu nghiêm túc, mang sức trẻ, khỏe chứ không già cỗi. Đủ thấy người chủ tâm huyết và muốn gắn bó với ngành.

Đa dạng mẫu mã từ trung cấp đến cao cấp. Trình độ nhân viên tư vấn tại cửa hàng tốt.

2) Đồng hồ Kiến Quốc

Ồ, thế ra anh viết bài này để quảng cáo khéo shop anh à?

– Vầng, bạn đúng đấy! Tôi đang quảng cáo thật khéo khi đặt mình chung với các tên tuổi lớn trong ngành.

Nhưng tôi biết, người Hà Nội kỹ tính và tinh ý, không qua mắt bạn được. Dù chiêu trò giỏi mấy mà “thùng rỗng kêu to” thì phí công vô ích. Tôi không ngốc đến mức đó.

Thế nên, tôi muốn đến với bạn bằng lòng chân thành, để chia sẻ với bạn những giá trị Kiến Quốc mang lại cho bạn và bạn chỉ tìm thấy ở Kiến Quốc thôi.

Và Đây Là Những Điều Khó Tin Nhưng Có Thật

Mà Bạn Chỉ Tìm Thấy Tại Kiến Quốc

.

Thứ 1: Tặng kính sapphire nguyên khối MIỄN PHÍ trong 5 năm

Kiến Quốc hiểu người dùng cực ghét kính xướt nhưng Casio chính hãng 9/10 mẫu xướt kính. Kính sapphire nguyên khối thay ngoài từ 1 – 2 triệu vì kính Casio rất dày và to.

Mua hàng tại Kiến Quốc, bạn được tặng kính sapphire MIỄN PHÍ. Chúng tôi có thể nâng cấp cho bạn ngay sau khi mua hoặc một thời điểm bất kỳ trong 5 năm nếu bạn chưa muốn nâng cấp ngay.

Kiến Quốc tặng bạn kính sapphire nguyên khối, không phải tráng hay phủ. Với kỹ thuật đặc biệt, nâng cấp kính không cần tháo máy, giữ nguyên ZIN hàng. Đương nhiên, được bảo hành chính hãng tại Hà Nội.

Kiến Quốc Đã Làm Thế Nào?

mua dong ho casio chinh hang tang kinh sapphire 5 nam mien phi

Thứ 2: Mua trả góp online lãi suất 0% trong tối đa 12 tháng, giá bằng thị trường, không trả trước

Nếu bạn mê những mẫu 10 triệu, 20 triệu mà tiếc tiền mua, hãy đến với Kiến Quốc. Bạn được trả góp 12 tháng lãi 0%, chỉ cần online trên máy tính là được.

Đặc biệt, không cần trả trước, giá bằng thị trường mà vừa có kính sapphire chống xướt trọn đời.

Hướng Dẫn Trả Góp Online Lãi 0%

tra-gop-online-dong-ho-casio-chinh-hang

Thứ 3: Hỗ trợ sửa chửa MIỄN PHÍ dài hạn sau 1 năm bảo hành tại hãng

Ngoài chế độ 1 năm bảo hành chính hãng tại 70A Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn được hỗ trợ sửa chửa MIỄN PHÍ dài hạn tại Kiến Quốc.

Ngoài ra, nếu quá xui làm vỡ kính sapphire, tôi nói là QUÁ XUI nhé, bạn được hỗ trợ thay mới với giá cực ưu đãi chỉ dành cho khách hàng tại Kiến Quốc.

Giữa tháng 10/2016, hãng yêu cầu đại lý gỡ thông tin bảo hành vượt thời hạn trên web như bảo hành 5 năm, 10 năm, trọn đời. Kiến Quốc cũng gỡ xuống, nên nếu bạn muốn biết chi tiết bảo hành tại Kiến Quốc, hãy gọi nhé.

Chi Tiết Bảo Hành, xin gọi 0906.911.674

Mật Ngọt Chết Ruồi! Ăn Ngon Giá Đắt

Giá Tôi Phải Trả Là Gì Đây?

.

Vâng, chẳng bữa ăn nào MIỄN PHÍ. Con nít cũng biết tôi đã tính phí thay kính, bảo hành, tất tần tật trong giá đồng hồ. Kinh doanh phải có lãi chứ, tôi cũng kiếm cơm mà.

Nhưng lãi ít hơn vì bán bằng giá hãng, không tăng giá. Không có bữa ăn miễn phí, nhưng bữa ăn ngon hơn với cùng giá tiền thì có. Và Kiến Quốc là nơi bạn tìm được bữa ăn ngon hơn đó.

Cái giá bạn phải trả là… Đương nhiên, bạn có thể tắt trang này ngay nếu thấy đắt quá không trả nổi.

1) Kiến Quốc bán bằng giá hãng niêm yết, không giảm giá. Thường thì các nơi giảm 5 – 10% để câu khách, Kiến Quốc không giảm bởi không ai chịu giảm vài trăm ngàn để mang cái đồng hồ trầy xướt suốt đời cả.

2) Kiến Quốc không miễn phí vận chuyển. Chuyển ra Hà Nội mất 1 – 2 ngày, giá khoảng 30 – 50 nghìn, đắt nhất 80 nghìn. Có thể hiểu là lãi ít quá nên chắt góp vài đồng lẻ ấy mà haha…

3) Điều duy nhất còn lại là chờ 1 – 2 ngày chuyển hàng vì Kiến Quốc không có chi nhánh ở Hà Nội.

Bạn muốn xem mẫu? Bạn có thể đi showroom bất kỳ xem mẫu rồi nhắn Kiến Quốc giao hàng. Vì cùng hàng chính hãng nên giống nhau hết. Hàng đến nơi được kiểm tra hàng xong mới thu tiền, yên tâm nhé.

Bạn muốn bảo hành ở Hà Nội? Đương nhiên rồi, cứ mang lại trung tâm hãng ở 70A tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng để bảo hành nhé.

Bạn sợ bị tráo hàng trong lúc giao? Kiến Quốc giao hàng có tem niêm phong 2 mặt, nếu tem còn nguyên chứng tỏ không ai tráo hàng bởi chỉ cần mở kiện hàng thì tem sẽ rách ngay.

(hình kiện hàng)

Ok, Đó Là Cái Giá, Quyết Định Nằm Ở Bạn!

shake-hand-man

3) Đồng hồ Hải Triều

Hà hà, nếu bạn đọc tới đây thì mục đích quảng cáo “dơ bẩn” của tôi đã hoàn thành.

“Tức là phần sau chỉ viết cho có thôi sao, chả bổ béo gì à, ông Kiến Quốc?”

– Vâng, có thể lắm chứ nhưng như thế không phải là tôi.

Hải Triều là nơi đầu tiên trong Sài Gòn bảo hành 5 năm cho hàng họ phân phối. Từ một tiệm nhỏ chuyên bán hàng nhái, có giai đoạn vừa bán nhái vừa chính hãng, giờ là chính hãng hết.

Hải Triều có hệ đội ngũ kỹ thuật riêng chuyên bảo hành cho đồng hồ họ bán, không sửa chữa ngoài. Chứng tỏ sự cam kết lâu dài của Hải Triều. Đồng hồ mua ở Hải Triều được bảo hành ở hãng và bảo hành thêm ở cửa hàng.

Kiến Quốc cho rằng đây là cuộc cách mạng bởi đa số đồng hồ hư hỏng sau 1 năm nhưng khi đó hết hạn bảo hành rồi. Sau này, rất nhiều shop trên cả nước làm theo, rộ lên trào lưu bảo hành thêm cho khách. Đến mức, giữa tháng 10/2016 phía Casio ra thông báo yêu cầu ngưng bảo hành thêm.

Tại sao tôi lại nêu tên nơi này trong khi họ không có chi nhánh ngoài Bắc. Không phải vì họ có dịch vụ chuyển hàng tốt mà vì họ là một đơn vị tâm huyết, chịu đầu tư, uy tín. Tôi biết có rất nhiều bạn mua online ở Hải Triều, có cả Hà Nội. Tại sao họ không mua ở Hà Nội mà lại ở Hải Triều?

Ở Hải Triều tuy không có trả góp 0%, tặng và nâng cấp kính sapphire MIỄN PHÍ như Kiến Quốc nhưng bảo hành tốt. Mà đồng hồ thì bảo hành là chuyện số 1.

Website: donghohaitrieu.com

4/ Shopdongho.vn

Hệ thống shopdongho.vn có 2 chi nhánh ở Hà Nội với nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Bảo hành theo chuẩn của hãng. Hình như cũng có bảo hành thêm đấy, không rõ nữa, bạn alo hỏi xem sao nhé.

Là đại lý mạnh nhất của Anh Khuê, ngoài Anh Khuê, ông này có nhiều cửa hàng nhất. Rất tiện đi lại, xem hàng, mua hàng.

Sáng lập diễn đàn shopdongho.com. Là diễn đàn thế hệ 1.0 trong ngành, rất nhiều kiến thức, anh em mê đồng hồ sinh hoạt trên đây. Sau này do facebook lớn mạnh, loại hình diễn dàn yếu đi, shopdongho.com cũng thoái trào dần từ đó nhưng vẫn là một trong những cái nôi nhiều anh em trong ngành. Bản thân Kiến Quốc cũng la liếm ở đây suốt một thời.

Mẫu mã đa dạng, rất da dạng. Tập trung phân khúc bình dân, trung cấp tầm vài triệu đến vài chục triệu.

Website: Shopdongho.vn

5/ MD watch

MD watch là nơi chuyên bán đồng hồ Casio giảm giá 10%, hầu như lúc nào cũng giảm. Đồng hồ chính hãng, bảo hành chính hãng.

Gần đây, MD watch ra chính sách bảo hành 10 năm cho đồng hồ.

website: MDwatch.vn

Ôi, chẳng phải lười đâu bạn, chỉ là các bác này bán hàng tốt, hàng chính hãng, uy tín rồi nên chả biết nói gì nữa ngoài việc thêm tên vào danh sách.

Bạn Sẻ Sử Dụng Bài Viết Này Thế Nào?

—o0o—

Đây là kinh nghiệm của Kiến Quốc, có thể đúng hoặc sai ở hiện tại, tương lai thì chẳng biết. Dù có là dân trong ngành hay am tường thế nào, mong rằng bạn hãy chỉ xem đây là ý kiến tham khảo.

Chớ tin 100%, chính bạn phải kiểm chứng và đúc kết cho mình. Kiến Quốc hy vọng giúp được bạn chọn nơi mua đồng hồ Casio phù hợp nhất.

Nếu thấy hữu ích, hãy like và share cho bạn bè nhé.