EQW-A1200 chính hãng quá tuyệt vời, còn Replica thì sao?

Câu hỏi: CASIO EDIFICE EQW-A1200 hàng replica ko có chức năng la bàn sao ,chống nước ngâm nước tốt ko. Mà có phát quang ko anh?

Email: arsenalemirates2012@*****


Nội dung trả lời:

Chào Bình,

Casio edifice EQW-A1200 là một trong những dòng đồng hồ thông minh của casio, chạy bằng năng lượng mặt trời và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Kiến Quốc, giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

EQW-A1200 chính hãng có những chức năng sau:

La bàn số.

Đo giờ thế giới, đo giờ của 29 nước.

Đồng hồ bấm giờ 1/20s.

Đồng hồ đếm ngược.

Báo giờ hàng ngày.

Báo mức pin.

Tiết kiệm năng lượng.

Cập nhật lịch tự động.

Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ.

Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian.

Đây đúng là đồng hồ thông minh, với nhiều tính năng ưu việt.

Còn hàng replica của mẫu này như thế nào? Đáng tiếc mẫu này Kiến Quốc cho rằng hàng copy của nó chưa xứng gọi là replica mà chỉ có thể gọi fake vì:

Độ tinh xảo chỉ đạt 60-65% so với chính hãng.

Chức năng chỉ đo được ngày giờ thông thường, đo giờ thể thao độ chính xác 1s, so với chức năng của chính hãng là quá thua xa.

Vạch sơn không bóng như chính hãng, do fake dùng sơn bột khi khô đi nhìn trên bề mặt rất sần sùi. Chính hãng dùng sơn nước, khi khô đi rất bóng. Các vạch sơn bột này vẫn phát quang ở trong bóng tối.

Vạch số không ngay.

Dây inox fake không được sắc nét như chính hãng. Dây chính hãng dùng inox 316L nên tốt hơn hẳn về độ bóng và độ cứng. Hãy xem xét các góc cạnh dây, sẽ thấy dây chính hãng khít, sắt cạnh trong khi fake bo tròn hơn ở các góc cạnh.

Độ chống nước thông thường khoảng 5-10 par. Bạn có thể mang đi bơi, đi mưa, rửa tay đều được. Nhớ xài đúng hướng dẫn để tránh đồng hồ vào nước. Hãy tìm đọc bài viết “Đồng Hồ Có Chống Nước Mãi Mãi” trong Kiến Quốc để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn