EFR-520 Kém Tinh Xảo Đến Mức Nào?

dong ho casio efr-520l-7avdf

Mr. Long: Em đang rất thích mẫu 520L mà đọc qua các chia sẻ của KQ thì đc biết mẫu này lại kém tinh xảo. Hix liệu có đến mức nhìn sơ qua đã thấy nó kém không vậy. Shop có thể tư vấn cho e một số mẫu khác có ngoại hình na ná và sử dụng dây da đc ko. Thực sự e rất thích mẫu này mà nghe vậy nản quá. Nhờ shop tư vấn giúp.

Email: longdoncoi@**********

Nội dung trả lời:

Chào Long,

Chọn đồng hồ Casio EFR-520 chứng tỏ em thích phong cách thể thao, trẻ trung. Đây là mẫu đắt hàng, trong khi các mẫu Casio ra giá tầm 4 triệu, các mẫu khác giảm giá thì mẫu này vẫn giữ nguyên giá từ khi ra mắt. Đấy là Kiến Quốc đang nói chính hãng.

Như đã trình bày, Kiến Quốc đánh giá mẫu này kém tinh xảo. Đầu tiên vì Kiến Quốc rất khó tính, nên soi xét những chi tiết ruồi bu kiến nhặng, có thể những điều Kiến Quốc thấy quá nhỏ nhật, người dùng chẳng để ý. Nên khi đọc nhận xét của Kiến Quốc, em cần để ý chi tiết này, nhiều lúc Kiến Quốc nói quá lời đấy  :mrgreen:

Hàng replica đồng hồ Casio EFR-520 thường bị những lỗi: Lệch kim, lệch vạch, vạch số không cân đối, mực sơn bị nhòe. Trong đó, gặp thường xuyên nhất là lỗi lệch vạch số, đây lại là lỗi không thể fix được. Các lỗi khác có thể điều chỉnh riêng lỗi mực sơn nhòe Kiến Quốc cũng chịu nhưng may mắn là lỗi này ít gặp.

Các lỗi này nhìn sơ có thấy không? Có chứ, đối với người tinh mắt và đọc bài viết của Kiến Quốc rồi thì nhìn phát thấy ngay vì họ biết chổ nhìn. Người đối diện chắc hẳn khó thấy, bởi đâu có ai gặp em mà cầm tay em lên soi qua soi lại.

Nếu em mua ở chổ mà người bán đã fix lại đến mức tối thiểu cho em thì không đến nổi nào đâu, bởi những chổ lộ thiên đã được xử lý, nhìn kỹ mới thấy. Còn nơi nào chưa fix thì… nhìn phát thấy ngay!

Một số mẫu ngoại hình gần giống EFR-520 em có thể tham khảo là: EFR-534, EFR-523, EFR-532, EFR-540.

Chúc em sớm tìm được đồng hồ như ý.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc