EF-558D-1AV độ tuổi nào phù hợp?

Câu hỏi: Em chào anh,em 27 tuổi. Em có ý định mua em Casio Edifice EF-558D-1AVDF. Anh cho em hỏi với tuổi em đeo có bị già quá ko,và em mong anh đánh giá chi tiết về sản phẩm này.khả năng chịu nước thế nào.em cảm ơn anh.

Email: doithay_1910@*****


Nội dung trả lời:

Chào Hoàng,

Kiến Quốc, giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

EF-558D-1AV là một trong những mẫu được giới trẻ ưa thích trong thị trường casio vì độ “ngầu” của nó.

Hàng replica mẫu này độ tinh xảo tầm 90%.

Chạy máy của hãng MIYOTA giống chính hãng nên copy toàn bộ chức năng, đo giờ thể thao chính xác 1s, đo thứ.

Vạch sơn không bóng như chính hãng, replica dùng sơn bột nên khi khô đi sẽ tạo ra lớp sần sùi trên bề mặt. Chính hãng dùng sơn nước, khi khô đi nhìn rất bóng.

Vạch số chia không được ngay cho lắm, có thể khắc phục được.

Dây không sắc nét như chính hãng. Dây chính hãng dùng inox 316L nên tốt hơn hẳn về độ bóng và độ cứng. Hãy xem xét các góc cạnh dây, sẽ thấy dây chính hãng khít, sắt cạnh trong khi replica bo tròn hơn ở các góc cạnh.

Độ chống nước thông thường khoảng 5-10 par. Bạn có thể mang đi bơi, đi mưa, rửa tay đều được. Nhớ xài đúng hướng dẫn để tránh đồng hồ vào nước. Hãy tìm đọc bài viết “Đồng Hồ Có Chống Nước Mãi Mãi” trong Kiến Quốc để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn