Đồng Hồ Casio Có Đèn Led Có Phải Chính Hãng?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị Ngọc Dung, 42 tuổi, ở quận 1, Hồ Chí Minh.

Chị Ngọc Dung: Tôi muốn mua một chiếc đồng hồ Casio Edifice cho con trai, loại có đèn led ban đêm. Thấy ở hãng bán mắc quá, chổ bên ngoài bán rẻ hơn nhưng không có đèn led. Tôi có đọc nhiều bài viết trên trang web này và biết được đồng hồ Casio có loại hàng replica. Tôi muốn nhờ các bạn cho tôi biết, có loại đồng hồ casio replica nào có đèn led không, vì con trai tôi rất thích. Mong sớm được hồi âm, cảm ơn các bạn.


Đồng Hồ Kiến Quốc:

Chào chị Ngọc Dung, các mẫu đồng hồ casio edifice có chức năng đèn led gồm các mã số: EFR-533, EFR-534, EFR-536, EFR-537 và một số mẫu ít phổ biến khác.

Giống như các mẫu đồng hồ Casio Edifice chạy chức năng 1/20s chronograph, các loại có đèn led cũng có 2 loại hàng replica. Một loại chạy được tính năng đèn led, một loại thì không.

Lấy thơi điểm chúng tôi trả lời chị là 8/3/2015, trước đố vài tháng, chị sẽ rất khó tìm được loại Casio Edifice có đèn led. Tuy nhiên, bây giờ đã xuất hiện loại hàng này trên thị trường và chúng sẽ phổ biến trong thời gian sau.

Điều này kéo theo một hậu quả, các đơn vị bán hàng xấu tính sẽ lợi dụng điểm này cũng với các chiêu dán tem xanh giả, thẻ cứng … dể lừa khách đây là hàng chính hãng để trục lợi.

Nên dù gặp được đồng hồ casio có led cũng phải tỉnh táo, chị cần nhớ ngay các bí quyết đã đọc trên web để nhận diện, tránh mua nhầm hàng, tránh để tình thương con của chị bị lợi dụng.

Chúc chi tìm được một món quà tuyệt vời cho con.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc