Đồng Hồ DW Giá Bao Nhiêu Là NGON ?

Liệu Có Chăng Chính Hãng Giá Bèo

1,5 triệu, 1,7 triệu, 2,5 triệu, 3 triệu…?

 

Tạm gác qua lý do xách tay, mua sale off có thật không hay Amazon, Ebay nhiều gian hàng bán hàng nhái trá hình thế nào. Tôi muốn phơi bày 3 vấn nạn mà chắc chắn 10/10 người dùng sẽ dính bẩy. Thậm chí nếu có người thứ 11 cũng cùng số phận.

Tôi tin là sau khi hiểu 3 vấn nạn này, tự bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi “có nên mua hàng DW xách tay giá rẻ không?”

1/ Hàng xách tay có giấy kiểm định và cam kết fake đền gấp 10 chỉ là trò lừa tinh vi

Xem xong video rồi thì bạn hiểu đấy, lắm kẻ bô bô bán hàng xách tay bản thân không tự xách mà lấy lại của kẻ khác. Và đương nhiên, chỉ toàn đồ đểu.

Còn này là chân tướng trò lừa “fake đền x10”

Bạn nên nhớ thế này, những gì bạn nghĩ đến thì kẻ lừa đảo cũng nghĩ đến trước bạn mấy bước. Thậm chí cách lươn lẹo để giải quyết vấn đề phát sinh như đòi tiền hoặc phát hiện hàng giả cũng đã nghĩ sẳn rồi. Nên dù bạn có hù hay mạnh miệng thế nào thì cũng chẳng cứng hơn họ đâu.

2/ Đồng hồ DW ở Amazon, Ebay đầy lừa đảo và nhiều người bán cũng bị lừa mà không biết

Đây là tin nhắn tôi nhận được, bạn thấy đấy, chính người bán cũng bị lừa. Kể cả những người mua trực tiếp từ Amazon và Ebay cũng bị lừa. Họ không thể ngờ những trang web lớn như thế lại bán hàng giả.

Nhưng chuyện này không còn lạ với giới MMO (Make Money Online – kiếm tiền online). Nó được gọi với cái tên “Drop Shipping”, nó được dạy với những khóa học lên đến 30.000$ và tại Việt Nam cũng có người dạy với 6 triệu/ngày.

Hiện nay, Drop Shipping là vấn nạn, là trò lừa trên phạm vi quốc tế bởi đối tượng của chúng là các trang thương mại điện tử hàng đầu Thế Giới. Đương nhiên, Ebay, Amazon luôn là miếng bánh ngon chúng nghía tới đầu tiên và nhộn nhịp nhất.

 

3/ Những ca mắc lừa DW xách tay khó tin đến kinh ngạc

(Update 20/06/2017) Bị lừa oan nghiệt vì anh ấy quá SANG CHẢNH

Tường Thuật Trực Tiếp Vụ Lừa

Dù đã xem nát bét các video phân biệt thật giả của mình, nhưng khi xem profile người bán thấy “anh ấy quá sang chảnh”, thấy hình cover còn đăng ảnh “bán đồng hồ Frank Muller mua 1,3 tỷ bán lại 850 triệu”, còn đăng ảnh chụp với ca sĩ, diễn viên bla.. bla.. Ôi sang chảnh thế này chả lẻ bán hàng fake! Thế là nhẹ dạ ngay, trong video phân biệt tôi dặn gì quên hết. Đã thế còn chuyển tiền trước nữa chứ.

Kết quả, nhận hàng rồi mới té ngửa hàng fake, còn bảo xách tay từ Mỹ về. Tôi nghe xong cũng té ngửa nhưng biết sao giờ, bút đã sa, gà cũng đã trụi lông rồi.

Thôi thì post lên đây cho bạn nào đi qua nhớ tỉnh lại nhé.

(Update 17/06/2017) Này thì mua tại Los Angeles nhé...

Một bạn mua 2 đồng hồ Daniel Wellington Classic Black 40mm tại một store ở Los Angeles, có hóa đơn đầy đủ. Nhưng khi về mở ra xem thì 2 con khác nhau thấy rõ. Nhất là về dây da, một rất đẹp còn một kém xinh.

Quá hoang mang, bạn ấy đăng lên một group mua sắm nhờ hỗ trợ, và kết quả có vẻ đắng lòng.

Theo cá nhân tôi, nếu may thì một cái fake một cái chính hãng, còn xui thì cả 2 hàng đều đểu. Còn lý do tại sao hàng mua tại store Mỹ còn dính phốt thì bạn cứ xem video “trò lừa drop shipping” trong bài này sẽ hiểu…

Một số hình ảnh và link bài post

Link bài post: https://www.facebook.com/groups/Antihangfake/permalink/319457031816789/

(Update 15/06/2017) Thêm nạn nhân nữa của DW xách tay Amazon

Như trong bài viết này tôi sẽ vạch trần, không chỉ người mua mà nhiều khi chính người bán, người order cũng là nạn nhân của “trò lừa drop shipping” trên Amazon, Ebay… Bởi quá tin tưởng vào cái mác hàng Mỹ mà chính họ cũng “dính phốt”

Chuyện là:

Một nick facebook nữ nhận order 1 chiếc đồng hồ Daniel Wellington Dapper trên Amazon cho khách. Khách nhận hàng, chụp ảnh đăng lên một group chơi đồng hồ có tiếng nhờ thẩm định và được phán “hàng Tàu” rồi trả hàng đòi tiền.

Bạn nữ này không chấp nhận rồi đăng hình lên một group uy tín khác nhờ thẩm định, kết quả cũng là “dính phốt rồi”. Bạn này đau đớn bởi hàng được bán và vận chuyển bởi Amazon giống như “bán và vận chuyển bởi Lazada” vậy  😛 

Với kinh nghiệm và kiến thức riêng mình, tôi cũng khẳng định bạn này bị lừa. Trong máy tôi còn sưu tầm kha khá vụ lừa nữa tế nhị khác mà tôi chưa biết phải đăng lên thế nào cho khéo…

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các fan cuồng hàng Mỹ bất chấp nhé. Đừng nghĩ Mỹ không có hàng nhái, tôi còn dính nước hoa nhái ở Pháp nữa là.

Bạn muốn tham khảo thì vào link này xem, nhớ đọc kỹ mấy comment hay ho phết.

Post của bạn shipper nhờ thẩm định lại (10:13 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/1923919401164709

Post của khách hàng nhờ thẩm định trước đó (9:44 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/Vietnam.WatchTalk/permalink/1486227461398391/

 

Giờ Thì Bạn Nghĩ Sao Về Hàng DW Xách Tay?

Bạn Còn Muốn Tìm DW Giá Rẻ Nữa Không?

Hãy Tự Mình Trả Lời Lấy