Đánh giá mẫu EFR- 520D- 1AV

Câu hỏi:  Anh kiến Quốc cho hỏi :

1-đồng hồ casio 520d 1av , anh bán loại nào, replica, hay face ?

2- vỏ đồng hồ thử nam châm có bị hít không ?

3- Đi mưa có dễ bị vào nước không ?

Xin cám ơn

Email: phongvu.truong@*****


Nội dung trả lời:

Chào Vũ,

Mẫu đồng hồ casio EFR-520D-1AV là mẫu bán khá chạy trên thị trường. Tuy nhiên hàng replica của mẫu này lại chạy máy MIYOTA không phải máy EPSON như chính hãng nên không copy được tính năng 1/20s. Độ tinh xảo về hàng replica của mẫu này Kiến Quốc đánh giá tầm 85% so với chính hãng.

Kiến Quốc, giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

1) Mẫu casio EFR-520D-1AV trên thị trường có hai loại hàng: chính hãng và fake, sở dĩ Kiến Quốc gọi là fake vì tiêu chuẩn của mẫu này chưa xứng được gọi là replica do thiếu tính năng 1/20s.

2) Vỏ đồng hồ replica được làm bằng inox 202 chống gỉ. Tuy nhiên nó vẫn còn từ tính nên vẫn hút nam châm nhưng lực hút rất YẾU. So với vỏ của đồng hồ chính hãng là inox 316L mức độ hít nam châm còn YẾU hơn nhiều

Từ thời điểm tháng 10 năm 2015, trên thị trường đã xuất hiện loại vỏ xi bên trong là đồng thau được xi một lớp inox, nếu chỉ đánh giá qua bề ngoài thì thật sự rất khó phân biệt được, còn nam châm thì chắc chắn không bao giờ hít đồng rồi, để phân biệt được vấn đề này điều cần làm là dùng một cây dũa và dũa lớp vỏ đó ra bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Trong mỗi bài viết sản phẩm, bạn sẽ thấy 3 cái bẫy khi mua hàng giá rẻ và sẽ có phần hướng dẫn phân biệt mấy loại vỏ này.

3) Thông thường đồng hồ kín nước và bạn có thể mang đi bơi, đi mưa, rửa tay đều được. Chỉ cần khi tiếp xúc với nước bạn xài đúng hướng dẫn thì có thể yên tâm về độ chịu nước của nó. Hãy vào đường link dưới đây để xem rõ hơn về vấn đề chống nước của đồng hồ.

https://donghokienquoc.vn/de-dong-ho-chong-nuoc-mai-mai/

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn