Đánh giá chi tiết mẫu EFR-540RB-1AV

Câu hỏi: Xin hỏi Dhkienquoc có thể đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ casino edifice efr-540rb-1av giống đồng hồ chính hãng bao nhiêu % màu của kim giờ xin cho hỏi có phải màu vàng không nếu màu vàng thì mình đeo thời giang bao lâu nó phai màu nghề nghiệp tôi có liên quan đến biển vậy có nên mua đồng hồ này được không nó chống nước được không xin cám ơn dhkienquoc.

Email: heodeptrai202@*****


Nội dung trả lời:

Chào Bình,

EFR-540RB-1AV là một trong những mẫu bán chạy trên thị trường, nó chạy máy hãng EPSON nên có chức năng đo 1/20s dạng vòng số xoay. Đối với chính hãng những mẫu mang thương hiệu redbull giá luôn cao hơn những mẫu thường cùng dòng.

Kiến Quốc, giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mẫu EFR-540RB-1AV replica có độ tinh xảo 95%, chi tiết sơn vạch ngay ngắn như chính hãng. Hàng replica mẫu này chạy máy EPSON nên copy được tính năng 1/20s và thường những mẫu replica chạy máy EPSON độ bền cao, đo giờ thể thao chính xác hơn so với những dòng chạy 1/20s máy MIYOTA.

Màu của kim giờ là màu trắng viền vàng, các kim giây của máy và kim đo phút trong giờ thể thao thì màu vàng. Màu vàng của kim không phai do không oxi hóa với môi trường bên ngoài, chỉ có những chi tiết vàng nằm bên ngoài sẽ phai. Mức độ phai của các chi tiết vàng tầm 1 năm đến 1 năm rưỡi, do đó khi đeo bạn nên hạn chế tiếp xúc với những chất có tính tẩy rửa cao.

Thông thường đồng hồ chống nước, bạn có thể để đồng hồ tiếp xúc với nước được nhưng nhớ xài đúng hướng dẫn sẽ an toàn hơn. Hãy tìm đọc bài viết “Đồng Hồ Có Chống Nước Mãi Không?” trong Kiến Quốc, giúp bạn hiểu rõ hơn nên làm thế nào để sử dụng một cách tốt nhất cho đồng hồ của mình mà không lo về vấn đề vô nước.

Kiến Quốc nghĩ nếu kinh phí bạn hạn hẹp hãy mua hàng replica của mẫu này vì so với chính hãng không khác nhau gì nhiều. Nếu kinh phí thoải mái hãy mua chính hãng.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn