Có Nên Chọn Casio EFR-524 Không?

Câu hỏi: Chào bạn hiện tại mình đang tính mua mẫu casio ef 524l 1av(mặt vuông đen dây da màu đen) nên nhờ bạn tư vấn giúp

1.cái này độ tinh xảo có tương đương 90-95 so với hàng chính hãng không.

2.mặt kính khoáng mineral này thực chất có chống trầy được không, vì hôm trước thằng em có mua 1 cái ef 533 k biết hàng fake hay replica mà bây giờ mặt kính trầy nhiều trông mất thẩm mỹ lắm.Mà mình hiện tại có 2 cái hàng fake mặt kính sappire sử dụng gần 2 năm mà không hề trầy xước gì. Sao bây giờ mấy hãng toàn dùng mineral glass hết.

3.dây da cái này là loại dây da thật không

4.bạn dùm xem thử màu đen và màu trắng nâu thì màu nào đẹp và tinh xảo hơn nhé vì không cầm được trên tay nên cũng không cảm nhận thực tế được

Nếu mình có đặt hàng thì nhờ bạn lựa giúp cho mình cái nào đẹp ít lỗi, ít lệch kim nhé vì mình Bạc Liêu nên phải mua qua mạng thôi. Mình rất khâm phục những người dám nói sự thật và tâm huyết với nghề giống bạn. Mình tin uy tín sẽ giúp bạn thành công.

Email: tulehoaibao@*****


Nội dung trả lời:

Chào Bảo,

EFR-524 là mẫu bán khá chạy vì Casio rất ít mẫu mặt vuông. Trong bài này, Kiến Quốc giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1) Độ tinh xảo mẫu này Kiến Quốc đánh giá tầm 80%. Những điểm khuyết của nó nằm ở:

1.1) Lớp sơn vạch số là loại sơn bột, bề mặt không có độ bóng như chính hãng. Thường xảy ra lỗi lớp sơn này bị lem, hoặc không ngay ngắn trên vạch số bằng thép.

1.2) Các vạch số đính không ngay ngắn. Dễ thấy nhất là vạch 12h, nó không thẳng đứng mà nghiêng sang một bên trông mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, lỗi này ít xảy ra hơn và khắc phục được.

1.3) Là kết hợp của 2 lỗi trên, lớp sơn bị nhòe trên vạch số bị lệch. Cái này chịu, bởi nếu chỉnh vạch số nay thì vết sơn trông như bị nghiêng.

1.4) Tính năng chạy khác chính hãng. Chính hãng con này đo được chế độ 24 giờ, cho biết giờ AM, PM. Nhưng con replica thì không đo được. Thay vào đó, Replica có thể đo giờ thể thao giới hạn 12 giờ tối đa trong khi chính hãng chỉ đo được 60 phút.

Lý do là replica được ráp dòng máy khác máy chính hãng. Cả 2 đều là máy Miyota Nhật Bản nhưng khác dòng máy nên tính năng khác nhau. Máy con EFR-5244 replica dùng cùng loại máy dùng trong con EF-524.

2) Đồng hồ Casio chính hãng và replica đều dùng kính khoáng bởi giá thành rẻ, độ chống xướt tốt hơn kính thường. Nhưng như bạn thấy đây, khi đeo lâu chúng cũng bị xướt như thường và trông nham nhỡ.

Casio, Armani, Guess, Michale Kor, Mark Jacob và nhiều hãng khác đang dùng kính khoáng cho các mẫu đồng hồ của mình. Ngoài lý do giá thành và những ưu điểm, Kiến Quốc không nghĩ được thêm lý do nào khác khiến các hãng giờ đều dùng kính khoáng.

Một vật bị xướt bởi vật khác nếu đủ 3 điều kiện: Độ cứng lớn hơn, lực tác động đủ lớn và tiết diện đủ nhỏ. Dùng cây tăm nhọn chà xướt mạnh cách mấy cũng không trầy kính vì tuy nhọn nhưng độ cứng của gỗ không bằng. Dùng đinh sắt đầu tròn chà nhẹ vẫn không trầy vì lực không đủ, nhưng mạnh hơn xíu thì trầy.

Thế nên, nếu bạn sử dụng cẩn thận, tránh tiếp xúc vật liệu cứng, khi sửa chữa nhà, sửa xe, hoặc làm gì có liên quan đến sắt thép thì tháo ra. Kính của bạn sẽ ít trầy xướt.

3) Casio không dùng da thật bạn nhé, kể cả đồng hồ chính hãng, mẫu EFR-524 không ngoại lệ. Dây da loại này là da PU, không phải simili. Cả 2 đều da nhân tạo nhưng PU đeo bền hơn.

Để đầu tư một sợi da thật, bạn cần khoản 300.000 nếu chọn dây có sẳn, nếu đặt thì cao hơn.

4) Đồng hồ Casio EFR-524 trắng phù hợp với phong cách đứng tuổi, đen trông mạnh mẽ hơn. 

Chuyện lệch kim, vạch… không thể tránh khỏi nếu bạn chọn replica. Kiến Quốc không thể cam kết đáp ứng được bạn những yêu cầu này, bởi có một số vượt ngoài khả năng. Chúng tôi chỉ có thể cam kết khắc phục đến mức chấp nhận được những lỗi có thể can thiệp.

Trường hợp bạn muốn được tư vấn riêng, hãy gọi Kiến Quốc để được hỗ trợ ngay tức khắc.

Cảm ơn bạn đã tin tường và lời chúc của bạn, chúc bạn sớm tìm được đồng hồ ưng ý.

Trân trọng,

Đồng Hồ Kiến Quốc

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Gửi Câu Hỏi Của Bạn