Casio ở đồng hồ Sài Gòn là chính hãng hay fake?

Câu hỏi: Tôi thấy có shop đồng hồ Sài Gòn gần nhà có bán đồng hồ Casio, gần đó nữa có đồng hồ Hải Triều. Thấy đồng hồ Hải Triều bán đắt hơn nhưng cả 2 đều nói chính hãng. Kiến Quốc có thể đánh giá cho tôi về 2 shop này được không?

Email: Thanhduongnguyen*******


Nội dung trả lời:

Chào Thanh,

Đồng hồ Sài Gòn và đồng hồ Hải Triều đều là đại lý của công ty An Khánh. Cả 2 đều bán hàng chính hãng, còn chuyện họ có tráo hàng hay không thì Kiến Quốc không bàn tới nhé. Riêng đồng hồ Sài Gòn thì Kiến Quốc chưa có dịp ghé qua, chỉ đi ngang qua thấy thôi nên chưa thể nói gì chắc chắn được. Hẹn bạn khi nào Kiến Quốc qua đồng hồ Sài Gòn xem rồi sẽ cập nhật bài viết lại sau nhé.

Riêng về giá cả, có 1 cách giải thích hợp lý là dạo cuối năm 2015, phía An Khánh cập nhật giá đồng hồ Casio theo tỷ giá đô. Nên tất cả mẫu đều nâng giá lên khoảng 6 – 10% tùy mẫu. Rất có thể, bạn đã thấy những mẫu hàng tồn trước khi tăng giá ở đồng hồ Sài Gòn nên chúng rẻ hơn 6 – 10% so với các shop khác. Hàng ở đồng hồ Hải Triều rất có thể là hàng đã cập nhật giá rồi.

Không có gì sai khi đồng hồ Sài Gòn vẫn bán giá cũ. Vì An Khánh không buộc tăng giá đối với hàng nhập trước thời điểm cập nhật giá.

Dữ liệu bạn cung cấp không thể đưa ra nhận xét ai bán hàng tốt hơn ai được. Nhưng tin rằng thông tin trên cũng giải quyết được thắc mắc của bạn rồi đúng không 😀

Nếu bạn muốn mua chính hãng, có thể đến tham khảo ở những shop Kiến Quốc có đánh giá trên website.

Chúc bạn sớm tìm được hàng đẹp.

Trân trọng,

Đồng hồ Kiến Quốc

5-shop-dong-ho-casio-chinh-hang

5-shop-dong-ho-casio-replica

Leave a Reply