(update 21/06/2017) Sự thật cái gọi là HÀNG TUỒN

Hôm nay mới lật tẩy một vụ lừa đảo, mà cái đứa lừa đảo nó chai mặt, lỳ lợm và cứng mõm dễ sợ. Định cho qua rồi nhưng tức cái thói lừa đảo lật lộng éo chịu được.

Sẽ quay video phanh khui vụ này và vạch trần chân tướng của cái gọi là “hàng tuồn” từ các xưởng, nhà máy.

Ngày mai, 21/06/2017 sẽ đăng video lên, hôm nay thông báo trước cho nó đỡ ức chế.

(Update 20/06/2017) Bị lừa oan nghiệt vì anh ấy quá SANG CHẢNH

Tường Thuật Trực Tiếp Vụ Lừa

Dù đã xem nát bét các video phân biệt thật giả của mình, nhưng khi xem profile người bán thấy “anh ấy quá sang chảnh”, thấy hình cover còn đăng ảnh “bán đồng hồ Frank Muller mua 1,3 tỷ bán lại 850 triệu”, còn đăng ảnh chụp với ca sĩ, diễn viên bla.. bla.. Ôi sang chảnh thế này chả lẻ bán hàng fake! Thế là nhẹ dạ ngay, trong video phân biệt tôi dặn gì quên hết. Đã thế còn chuyển tiền trước nữa chứ.

Kết quả, nhận hàng rồi mới té ngửa hàng fake, còn bảo xách tay từ Mỹ về. Tôi nghe xong cũng té ngửa nhưng biết sao giờ, bút đã sa, gà cũng đã trụi lông rồi.

Thôi thì post lên đây cho bạn nào đi qua nhớ tỉnh lại nhé.

(Update 17/06/2017) Này thì mua tại Los Angeles nhé...

Một bạn mua 2 đồng hồ Daniel Wellington Classic Black 40mm tại một store ở Los Angeles, có hóa đơn đầy đủ. Nhưng khi về mở ra xem thì 2 con khác nhau thấy rõ. Nhất là về dây da, một rất đẹp còn một kém xinh.

Quá hoang mang, bạn ấy đăng lên một group mua sắm nhờ hỗ trợ, và kết quả có vẻ đắng lòng.

Theo cá nhân tôi, nếu may thì một cái fake một cái chính hãng, còn xui thì cả 2 hàng đều đểu. Còn lý do tại sao hàng mua tại store Mỹ còn dính phốt thì bạn cứ xem video “trò lừa drop shipping” trong bài này sẽ hiểu…

Một số hình ảnh và link bài post

Link bài post: https://www.facebook.com/groups/Antihangfake/permalink/319457031816789/

 

(Update 15/06/2017) Thêm nạn nhân nữa của DW xách tay Amazon

Như trong bài viết này tôi sẽ vạch trần, không chỉ người mua mà nhiều khi chính người bán, người order cũng là nạn nhân của “trò lừa drop shipping” trên Amazon, Ebay… Bởi quá tin tưởng vào cái mác hàng Mỹ mà chính họ cũng “dính phốt”

Chuyện là:

Một nick facebook nữ nhận order 1 chiếc đồng hồ Daniel Wellington Dapper trên Amazon cho khách. Khách nhận hàng, chụp ảnh đăng lên một group chơi đồng hồ có tiếng nhờ thẩm định và được phán “hàng Tàu” rồi trả hàng đòi tiền.

Bạn nữ này không chấp nhận rồi đăng hình lên một group uy tín khác nhờ thẩm định, kết quả cũng là “dính phốt rồi”. Bạn này đau đớn bởi hàng được bán và vận chuyển bởi Amazon giống như “bán và vận chuyển bởi Lazada” vậy  😛 

Với kinh nghiệm và kiến thức riêng mình, tôi cũng khẳng định bạn này bị lừa. Trong máy tôi còn sưu tầm kha khá vụ lừa nữa tế nhị khác mà tôi chưa biết phải đăng lên thế nào cho khéo…

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các fan cuồng hàng Mỹ bất chấp nhé. Đừng nghĩ Mỹ không có hàng nhái, tôi còn dính nước hoa nhái ở Pháp nữa là.

Bạn muốn tham khảo thì vào link này xem, nhớ đọc kỹ mấy comment hay ho phết.

Post của bạn shipper nhờ thẩm định lại (10:13 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/1923919401164709

Post của khách hàng nhờ thẩm định trước đó (9:44 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/Vietnam.WatchTalk/permalink/1486227461398391/

TỈNH LẠI ĐI !

Các Cách Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Đều SAI

Và Bạn Đang Mua Đồng Hồ DW Nhái Với Mác

“Chính Hãng Xách Tay”

BẠN CÓ BIẾT ĐIỀU ĐÓ ?!

Có thể bạn vẫn đang hào hứng khi vừa tìm được một chổ bán đồng hồ DW chính hãng xách tay Mỹ hẵn hoi nhưng giá rất hời, rẻ hơn gấp 2, 3 lần giá hãng. Hoặc đang cơn hì hụt săn lùng cái giá rẻ nhất, ngon nhất

Còn nếu bạn vừa mua rồi muốn xác định lần nữa xem có phải chính hãng không thì…

Một cách chân thành, tôi mong bạn đừng xem tiếp vì khả năng cao bạn sẽ vứt xó cái đồng hồ đấy, hoặc tệ hơn là đi đấm cái đứa bán hàng cho hả giận…

Nhưng…

Có mặt ở đây, chứng tỏ nhiều lần bạn băn khoăn về hàng nhái và chắc chắn không ít lần bạn đã

+ Gặp những facebook cá nhân đăng bán đồng hồ DW giá rẻ gấp 2, 3 lần. Với cam kết chính hãng, xách tay, fake đền gấp 5, gấp 10. Bao test, bao check, mà tôi nghĩ bạn có check nát đồng hồ cũng không ra kết quả gì đâu

=> Liệu có thật của hời như thế không?

+ Gặp những website bán đồng hồ DW xách tay, cũng tương tự như trên, nhưng có cửa hàng, website, fanpage hẳn hoi. Còn nguồn gốc hàng thì rất hợp lý theo mô tuýp “xách tay Amazon, Ebay”, “Canh Black Friday, Cyber Monday ôm hàng”.. bla… bla… Tôi thắc mắc chứ Black Friday, Cyber Monday mỗi năm 1 đợt mà mấy shop dạng này thì hàng về thường xuyên, mỗi lần chụp hình “hàng về” cả đống, trưng bày thì la liệt mẫu

=> Hít.. hít.. có mùi hàng Khựa ở đây không ta?

+ Đọc nhiều bài phân biệt đồng hồ DW thật giả và nhiều lần bối rối vì “sao áp dụng đúng rồi mà nhìn hàng nó vẫn rặc mùi hàng Khựa sao sao ấy”. Mà nói thật các ông chứ, “nhiều” chứ có nhiêu đâu, có mấy bài các ông copy nhau loạn cả lên. Chả có gì mới trong khi hàng nhái ngày nó càng tinh vi

=> Bạn có tin những cách phân biệt đó không?

Và Rằng,

Bạn có tin những cái cớ xách tay, sale off quanh năm, bao test bao check như thế không?

Tôi nghĩ khá nhiều bạn tin đấy, vì từng mua chổ họ rồi, từng check rồi và CHÍNH HÃNG lòi ra.

Thật ra, bạn nhầm rồi, nhầm to…

Đó Là Cái Cớ Để Gắn Mác Chính Hãng Cho Đồng Hồ DW Nhái

Chỉ Là Nó Tinh Vi Đến Nổi Bạn Không Nhận Ra Dù Bạn Có Kinh Nghiệm Mua Sắm

Thậm Chí Người Bán Cho Bạn Cũng Bị Lừa, Bạn Chỉ Là Nạn Nhân Cuối Cùng

Và Đây Là Bộ Mặt Thật Của Những Trò Lừa Đảo Này !

3 Kiểu Lừa Đảo Hút Máu Dai Như Đĩa

Bạn Sẽ “Lên Dĩa” Nếu Bỏ Qua Hoặc Xem Lướt Đoạn Này

.

Tôi cá nhiều bạn nghe xong sẽ phán, “biết rồi, tưởng gì mới”, “chế có kinh nghiệm mà, có phải gà đâu”.. bla.. bla…

1/ “Bạn cứ xem cách phân biệt trên Google áp dụng thoải mái nhé”

Ừ, đúng rồi, vì họ biết rõ các các cách phân biệt DW thật giả trên mạng đa số đều SAI và không còn phù hợp thì làm sao check ra hàng được.

Hàng DW nhái giả được mã vạch, tem, code, thẻ bảo hành, hộp,… không có chổ nào mà không nhái được, thậm chí hóa đơn mua hàng của những trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc, Mỹ, Hongkong đều bị làm giả và bán với cái giá… 1 tệ/hóa đơn.

Đừng vì một câu cứng miệng mà nhẹ dạ.

Các Cách Phân Biệt Hiện Tại SAI Như Thế Nào?

 

2/ Hàng xách tay Amazon, Ebay, Sing, Hàn, Hongkon,… Check ra hàng nhái hoàn tiền

Tức là, bất kể khi nào bạn check ra hàng nhái thì hoàn tiền. Đây là chiêu lừa khôn kinh khủng, vì sao? Để tôi lật tẩy nhé.

Họ cam kết check ra hàng nhái hoàn tiền, nghĩa là bạn phải mang đi kiểm định ở một đơn vị khác và có kết quả chứng nhận hàng nhái thì họ mới hoàn tiền. Chứ đâu có chuyện nói miệng theo kiểu “mang ra tiệm này tiệm kia bảo hàng nhái nên đòi tiền”, đâu có kiểu khơi khơi như vậy được.

Vậy:

=> Ở Việt Nam này, ai sẽ đứng ra cấp giấy kiểm định?

=> Và họ có chấp nhận kết quả từ đơn vị đó không?

Thực tế, chỉ có 2 đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định đồng hồ DW, đó là Cititime và Xwatch. Cititime chỉ cấp giấy nếu kiểm định ra hàng chính hãng, còn Xwatch không cấp giấy kiểm định cho dòng hàng thời trang như DW, MJ, MK,…

Nghĩa là, dù bạn mang đến 2 nơi uy tín đầu ngành đó kiểm định mà ra hàng fake thì bạn cũng không có tờ giấy lộn lưng để đi đòi tiền. Và họ có thể phủ một cách dễ dàng.

Tôi đã gặp trường hợp này nhiều rồi, đỉnh điểm là tôi đã dắt một bạn ra tận Cititime và Xwatch kiểm định 2 cái Dapper nhái.

Tôi Sẽ Tường Thuật Trong Video Bên Dưới

3/ Hàng DW nhái kiểm định ra chính hãng là… chuyện thường

Tôi thường nhận được lời mời mua sỉ đồng hồ DW “tuồn từ xưởng sản xuất cho DW bên Trung Quốc” với giá 1,2 triệu giá sỉ. Mang về bán 2,5 – 3,5 triệu. Mối này chuyển đổ hàng cho các shop HCM mở cửa hàng bán. Để chứng minh, họ còn gửi tôi tấm hình chụp giấy kiểm định của Cititime, chứng minh hàng của họ là hàng hãng nhưng được tuồn ra nên không tem, không mác.

Rồi, ok, thể thì gửi hàng mẫu vào tôi xem, và khi nhận hàng mẫu, tôi biết ngay hàng nhái. Tôi tin chắc bạn cũng nhận biết được nếu xem video “phân biệt dây da” của tôi bên dưới.

Chưa dừng lại ở đó, tôi mang một con hàng nhái ra Cititime HCM kiểm định, và kết quả như hình bên dưới

Một Đơn Vị Đầu Ngành Nhưng Lại Xảy Ra Một Lổ Hổng Lớn Như Vậy Để Bọn Lừa Đảo Lợi Dụng

Bạn Có Tin Không? Lý Do Là Đây…

Tại Sao Lừa Đảo Mạnh Dạn Vậy?

Vì Hàng Nhái DW Quá Tinh Vi

Cách Phân Biệt Đồng Hồ DW Thật Giả

(5 video và còn bổ sung)

 

 

Ở Việt Nam Nên Mua Daniel Wellington Chính Hãng Hay Fake?

Tôi nghĩ, hàng nhái sẽ phát triển càng mạnh ở Việt Nam, diệt không được, quản không xong, càng cấm càng loạn.

Việt Nam là thị trường cuồng hàng hiệu thứ 2 Thế Giới chỉ sau Trung Quốc. Chúng ta mua món gì cũng đắt hơn nước ngoài trong khi thu nhập họ cao còn dân mình thấp. Thì nhu cầu dùng hàng nhái là tất yếu không thể tránh được.

Dân mình chấp nhận hàng nhái, thậm chí yêu thích vì nó cho họ cảm giác thỏa mãn dù tiền bạc có hạn. Thế nhưng chính những kẻ lừa đảo làm rối tung mọi thứ.

Bán hàng nhái cứ nói nhái, người ta vẫn mua ầm ầm, chẳng cần lừa bịp chi gây nghiệp cho con cháu.

Thay vì kỳ thị hàng nhái, tôi khuyên bạn chỉ nên căm ghét bọn lừa đảo thôi. Còn hàng thì ai đủ tài chính thì mua chính hãng, còn ai eo hẹp thì cứ hàng nhái mà tiến.

Tôi sống rất thực tế, dù có hô hào rát cổ họng thì cũng chẳng cấm được hàng nhái ở cái xã hội này. Khi mà cán bộ nhà nước thì dung túng ăn chia, kẻ bán thì chiêu trò lừa đảo còn người dùng thì sỉ diện, trọng hình thức mà lại thiếu tiền, thiếu cả kiến thức.

Điều tốt nhất nên làm đó là “sống chung với chúng”, hiểu biết về chúng và hiểu điều kiện của mình, hiểu rằng nên chọn cái gì phù hợp với mình. Có hiểu biết tốt, cuộc sống bạn tốt => THẾ THÔI!

Nhiều khách của tôi trước ít tiền mua fake, sau khá giả thì chỉ xài chính hãng. Đâu nhất thiết phải gân cổ bênh vực hàng này, kỳ thị hàng kia.

Còn bạn ghét bọn Khựa sản xuất hàng nhái ư? Nói thật nhé, dù bọn Khựa không làm thì cũng có kẻ khác làm. Bởi mấu chốt là “NHU CẦU” – NGƯỜI VIỆT CẦN HÀNG NHÁI!

Hàng Nhái Chỉ Là Hàng Hóa, Nó Không Có Lỗi, Người Dùng Hàng Nhái Cũng Không

Kẻ Lừa Đảo Có Lỗi Và Đáng Căm Ghét, Kỳ Thị