(update 21/06/2017) Sự thật cái gọi là HÀNG TUỒN

Hôm nay mới lật tẩy một vụ lừa đảo, mà cái đứa lừa đảo nó chai mặt, lỳ lợm và cứng mõm dễ sợ. Định cho qua rồi nhưng tức cái thói lừa đảo lật lộng éo chịu được.

Sẽ quay video phanh khui vụ này và vạch trần chân tướng của cái gọi là “hàng tuồn” từ các xưởng, nhà máy.

Ngày mai, 21/06/2017 sẽ đăng video lên, hôm nay thông báo trước cho nó đỡ ức chế.

(Update 20/06/2017) Bị lừa oan nghiệt vì anh ấy quá SANG CHẢNH

Tường Thuật Trực Tiếp Vụ Lừa

Dù đã xem nát bét các video phân biệt thật giả của mình, nhưng khi xem profile người bán thấy “anh ấy quá sang chảnh”, thấy hình cover còn đăng ảnh “bán đồng hồ Frank Muller mua 1,3 tỷ bán lại 850 triệu”, còn đăng ảnh chụp với ca sĩ, diễn viên bla.. bla.. Ôi sang chảnh thế này chả lẻ bán hàng fake! Thế là nhẹ dạ ngay, trong video phân biệt tôi dặn gì quên hết. Đã thế còn chuyển tiền trước nữa chứ.

Kết quả, nhận hàng rồi mới té ngửa hàng fake, còn bảo xách tay từ Mỹ về. Tôi nghe xong cũng té ngửa nhưng biết sao giờ, bút đã sa, gà cũng đã trụi lông rồi.

Thôi thì post lên đây cho bạn nào đi qua nhớ tỉnh lại nhé.

(Update 17/06/2017) Này thì mua tại Los Angeles nhé...

Một bạn mua 2 đồng hồ Daniel Wellington Classic Black 40mm tại một store ở Los Angeles, có hóa đơn đầy đủ. Nhưng khi về mở ra xem thì 2 con khác nhau thấy rõ. Nhất là về dây da, một rất đẹp còn một kém xinh.

Quá hoang mang, bạn ấy đăng lên một group mua sắm nhờ hỗ trợ, và kết quả có vẻ đắng lòng.

Theo cá nhân tôi, nếu may thì một cái fake một cái chính hãng, còn xui thì cả 2 hàng đều đểu. Còn lý do tại sao hàng mua tại store Mỹ còn dính phốt thì bạn cứ xem video “trò lừa drop shipping” trong bài này sẽ hiểu…

Một số hình ảnh và link bài post

Link bài post: https://www.facebook.com/groups/Antihangfake/permalink/319457031816789/

 

(Update 15/06/2017) Thêm nạn nhân nữa của DW xách tay Amazon

Như trong bài viết này tôi sẽ vạch trần, không chỉ người mua mà nhiều khi chính người bán, người order cũng là nạn nhân của “trò lừa drop shipping” trên Amazon, Ebay… Bởi quá tin tưởng vào cái mác hàng Mỹ mà chính họ cũng “dính phốt”

Chuyện là:

Một nick facebook nữ nhận order 1 chiếc đồng hồ Daniel Wellington Dapper trên Amazon cho khách. Khách nhận hàng, chụp ảnh đăng lên một group chơi đồng hồ có tiếng nhờ thẩm định và được phán “hàng Tàu” rồi trả hàng đòi tiền.

Bạn nữ này không chấp nhận rồi đăng hình lên một group uy tín khác nhờ thẩm định, kết quả cũng là “dính phốt rồi”. Bạn này đau đớn bởi hàng được bán và vận chuyển bởi Amazon giống như “bán và vận chuyển bởi Lazada” vậy  😛 

Với kinh nghiệm và kiến thức riêng mình, tôi cũng khẳng định bạn này bị lừa. Trong máy tôi còn sưu tầm kha khá vụ lừa nữa tế nhị khác mà tôi chưa biết phải đăng lên thế nào cho khéo…

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các fan cuồng hàng Mỹ bất chấp nhé. Đừng nghĩ Mỹ không có hàng nhái, tôi còn dính nước hoa nhái ở Pháp nữa là.

Bạn muốn tham khảo thì vào link này xem, nhớ đọc kỹ mấy comment hay ho phết.

Post của bạn shipper nhờ thẩm định lại (10:13 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/1923919401164709

Post của khách hàng nhờ thẩm định trước đó (9:44 AM, 9/6/2017)

https://www.facebook.com/groups/Vietnam.WatchTalk/permalink/1486227461398391/