Ở Đâu Bán Đồng Hồ Daniel Wellington Uy Tín?

Đúng Hàng, Đúng Giá?

.

1) Địa chỉ bán đồng hồ Daniel wellington chính hãng uy tín

Nếu bạn muốn nhận được chế độ bảo hành từ hãng và có thể chi 4 – 6 triệu thì hãy ghé những địa chỉ này, đây là nơi bạn yên tâm mua. Tuy giá không hề rẻ như hàng xách tay nhưng an toàn hơn nhiều.

link địa chỉ shop tại đây: https://www.danielwellington.com/vn/storelocator/index/index

Vào link trên chọn quốc gia và tỉnh thành sẽ ra các địa chỉ đại lý.

2) Địa chỉ bán đồng hồ Daniel wellington hàng xách tay

[sociallocker id=41000]

Tôi xin nói thẳng, tôi không tin tưởng bất cứ shop DW xách tay nào. Tôi cũng từng hy vọng những shop, những nick faceboook kia bán xách tay chân chính. Tôi đã đến tận shop xem hàng, đặt hàng thử của các bạn order, kết quả đều phù phàng như nhau.

Nếu bạn quyết mua xách tay, tôi khuyên bạn nên xem 2 câu chuyện lừa đảo tôi đã lật tẩy để tránh bị lừa.

Medium button [/sociallocker]

3) Địa chỉ bán hàng đồng hồ Daniel wellington fake

Nếu đã quyết định chọn hàng fake thì đây là tiêu chí và địa chỉ để bạn mua được hàng ngon giá tốt nhất.

Tiêu chí:

Thứ nhất: Trung thực về nguồn gốc sản phẩm. Bán hàng fake cứ nói fake, hàng từ Quảng Châu, không lằng nhằng văn vở nhiều. Còn mấy vụ hàng Sing, Hong Kong… ôi thôi, con lạy các bố, bớt chém cho con nhờ.

Thứ hai: Giá bán chỉ dao động từ 1,2 triệu trở xuống. Nếu bạn nghĩ mấy chổ bán 1,5 triệu, 1,7 triệu thậm chí 2 – 3 triệu chất lượng hơn thì cứ qua đây tôi cho mượn một con 1,2 triệu đi so sánh. Nếu thấy tệ hơn thì tôi cho luôn về đeo khỏi cần mua.

 

Thứ ba: Nói thật là máy móc, hàng họ DW rất bền, khó hư máy. Cái hư nhiều nhất là lỏng kim, rớt kim vì mấy ông cứ đeo như đồng hồ thể thao ấy. Quẳng lên quẳng xuống, đá bóng, cầu lông, tắm rửa không tháo ra thì chính hãng nó còn rớt kim nữa là. Thế nhưng mà rớt kim lại không nằm trong bảo hành mới đau chứ. Nên hỏi rõ shop có bảo hành mấy vụ đó không.

Địa chỉ:

Thứ nhất: Newis.vn – đây là nơi duy nhất bán đồng hồ DW kính sapphire nguyên khối. Kính ở đây không phải thay mà là nguyên bản nó như thế. Nếu bạn có đọc bài “5 bước phân biệt đồng hồ DW thật giả” thì tôi đã nói có nhiều loại hàng DW nhái. Trong đó có 1 loại được lắp kính sapphire tại xưởng sản xuất luôn. Loại này đắt hơn loại kính khoáng nên các tay buôn ở Việt Nam không nhập về.

Kính nguyên bản đồng hồ DW dày 1,2mm, còn kính sapphire ở Việt Nam không có loại 1,2mm. Nên nếu bạn đi thay sẽ phải chấp nhận kính 1mm vừa mỏng hơn vừa tốn 1 – 2 triệu tiền thay kính.

Newis.vn là nơi bạn không cần lo lắng những chuyện đó, cứ việc mua một lần dùng thoải mái thôi.

Thứ hai: Đức Đồng Hồ – nhiều mẫu mã, da dạng là điểm mạnh của Đức, ở đây có bán đồng hồ DW chính hãng và fake. Bạn có thể đến nếu muốn cùng lúc xem nhiều mẫu. Ở Đức không có hàng kính sapphire nên khi mua bạn phải hiểu là nó chắc chắn bị trầy và không đánh bóng được như lời quảng cáo. Không tin bạn cứ thử làm trầy rồi đi đánh thì biết. Trầy là thay luôn kính chứ không đánh được.

Thứ ba: Đồng hồ 88 – chổ này được cái giá rẻ, nhưng cần lưu ý là mặt kính ở đây không chống xước nhé. Và bạn cũng cần tỉnh táo với mấy lời giải thích củ chuối kiểu “kính khoáng pha sapphire”, làm gì có đâu. Mẫu mã ở đây da dạng, có thể vừa chọn vừa xem hàng.

Cả 3 chổ này đều có bán online giao hàng COD toàn quốc nên không nhất thiết phải ở Sài Gòn mới mua được nhé.

Ngoài 3 chổ này ra, tôi thấy còn nhiều chổ bán hàng fake nhưng ghét cái thói tùy khách mà phán. Bạn vô lơ mơ là nó cứ “chính hãng xách tay” mà phán. Còn gặp khách có vẻ hiểu biết thì nói hàng fake. Tôi không muốn nhắc đến các shop đó ở đây.

Còn mấy ông rõ bán hàng fake mà cứ mạnh mõm to mồm thì tôi cũng next cho gọn.

Bạn Muốn Mua Hàng Gì?

Vẫn Câu Hỏi Cũ Rít Nhưng Hãy Trả Lời Trước Khi Mua Nhé