Yếu Tố 4: 80% Khách Hàng Mua Nhầm Vì Dựa Vào Tem Nhãn

Đây là bài viết trong chuyên mục Bí Quyết Soi Hàng T Chuyên Gia”, nhằm giúp bạn nhận biết nét đặc trưng của từng dòng đồng hồ Casio để phân biệt và tránh mua nhầm với giá cao.

YẾU TỐ 4
Tem Nhãn – Con Dao 2 Lưỡi
Khi Phân Biệt Đồng Hồ Casio

1/ Tem chống giả bị… LÀM GIẢ!

Lần nọ đọc báo nhặt được một câu vô cùng tâm đắc:

“Dựa Vào Tem Nhãn Phân Biệt Hàng Ở Việt Nam, 80% Mua Phải Hàng Giả”

Bạn có thể tìm được tem nhãn chính hãng của giày Nike, Adias tại khu chợ sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Không chỉ vậy, bất cứ thương hiệu may mặc nào có xưởng sản xuất đặt tại Việt Nam đều bị tuồn tem nhãn ra ngoài.

Điều này cũng xảy ra với xưởng sản xuất Casio đặt tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm được loại tem chính hãng tại các chợ. Vậy chỉ việc mua nó về thôi là có tem chống giả Casio chính hãng dán vào đồng hồ rồi.

Ghi chú: Đây là một trong chuỗi 20 bài viết chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Casio tốt – dõm và phản ánh 100% sự thật về thị trường Casio. Sau đây là danh mục các bài viết liên quan trong chuỗi bài, bạn có thể tham khảo trước để tiết kiệm thời gian.

Nhấp xem danh mục chuỗi bài viết

Hiện trên thị trường tồn tại 3 loai tem xanh chống giả Casio.

Loại 1: Có thể phân biệt được vì công nghệ in khác nhau, cái này do một số đơn vị tự đặt hàng các công ty in ấn.

tem-gia-dong-ho-casio-edifice

Loại 2: Không thể phân biệt, được mua từ bên Trung Quốc về với công nghệ in giống hệt Casio.

Loại 3: Tem xanh chính hãng do xưởng Casio in, cái này khỏi bàn nhé.

2/ Thẻ bảo hành nhái, chuyện nổi cộm:

Mẫu thẻ bảo hành Casio tại từng quốc gia riêng biệt nhau do công ty độc quyền ở quốc gia đó phát hành. Ở Việt Nam là thẻ giấy mềm đo An Khánh cấp.[sociallocker]

the bao hanh dong ho casio an khanh
Thẻ Bảo Hành Thật Đồng Hồ Casio Của An Khánh

Thế nhưng nhiều shop tự làm thẻ bảo hành bằng nhựa cứng rồi in địa chỉ của mình lên rồi rêu rao khắp nơi là “thẻ bảo hành CHÍNH HÃNG bằng nhựa cứng từ trường”. Dân Việt ta hay bị bệnh trọng hình thức, thấy thẻ nhựa cứng thì tin ngay. Thế là bị lừa tại điểm này…

Thẻ Bảo Hành Đồng Hồ Casio Giả
Thẻ Bảo Hành Đồng Hồ Casio Giả

 [/sociallocker]

 – Còn tiếp –

Các bài liên quan chủ để phân biệt hàng hóa:

Yếu Tố 1: Độ Tinh Xảo Làm Nên Khác Biệt

Yếu Tố 2: Phân Biệt Đồng Hồ Qua Chất Liệu

Yếu Tố 3: Nhận Diện Đồng Hồ Qua Tính Năng

Yếu Tố 4: 80% Bạn Sẽ Mua Nhầm Nếu Dựa Vào Tem Nhãn

TÓM LẠI

Với công nghệ hiện nay, quá tin tưởng vào tem nhãn sẽ khiến bạn ăn nhiều “QUẢ LỪA” ê răng. Thay vì tin tưởng vào một con tem dễ dàng bị làm giả, hãy trao dồi thật vững chắc vốn hiểu biết của mình để tự dựa vào nó và cho người khác cùng dựa vào.

Ngoài ra, bạn nên xem thêm các bài viết bổ ích tại chuyên mục “Bí Quyết Soi Hàng Từ Chuyên Gia” – nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và bí quyết check hàng từ những người trong ngành với cái tâm cùng góc nhìn khách quan nhất.

Gợi ý: Nếu bài viết này chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, hãy gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giải đáp cụ thể, chính xác vấn đề của riêng mình.

Nhấp vào đây để gửi câu hỏi của bạn nhé.

Leave a Reply