Phần 1:

Có Chắc Bạn Muốn Mua G-Shock Chính hãng?

Kiến Quốc gặp rất nhiều bạn tìm mua đồng hồ G-Shock giá 200 – 300k, thâm chí 1 triệu mà cứ tưởng chính hãng. Hoặc nhiều bạn tìm G-Shock nhái full tính năng như chính hãng.

G-Shock chính hãng thấp nhất 1,8 triệu, 200k – 1 triệu là hàng nhái. Chúng không chạy đầy đủ tính năng như chính hãng. Chẳng hạn, thiếu Bluetooth, thiếu đèn, thiếu GPS…

Rất tiếc là Kiến Quốc chưa hoàn thành xong chuỗi bài phân biệt đồng hồ G-Shock thật – giả. Tuy nhiên, bạn có thể chat với Kiến Quốc ở khung chat góc phải màn hình để được tư vấn nhé.

Và nếu bạn đã chắc chắn tìm G-Shock chính hãng thì điều bạn cần là…

 

Cách Chọn Shop Bán G-Shock Tốt Và Ngon Nhất Cho Bạn

—o0o—

Khác với các dòng khác phải dùng nâng niu, G-Shock là loại bạn có thể quăng quật, nhiều con bền đúng nghĩa “trâu bò”. Tuy nhiên, không phải mua G-Shock shop nào cũng như nhau.

Chỉ có vài shop trong 400 đại lý Casio chính hãng là đáng bỏ tiền mua. Bởi họ cung cấp những giá trị khác biệt không nơi nào có.

Nhưng tâm lý người dùng thì, cần là mua, chẳng tìm hiểu gì nhiều vì hứng rồi. Đến hi rãnh rỗi đọc chổ này, xem chổ kia mới biết mình mua hớ, hoặc chổ khác chế độ tốt hơn.

Lúc đó thì ức chế chết mất.

Để không phải hối tiếc như thế, hãy xem 5 tiêu chí lựa chọn một shop G-Shock tốt nhất và ngon nhất.

5 Tiêu Chí Chọn Shop G-Shock Tốt Và NGON Nhất

—o0o—

Tiêu chí 1: Dịch vụ bảo hành có gì khác biệt

Đương nhiên, phải đảm bảo chính hãng, tức là phải được công nhận từ đại diện của hãng ở Việt Nam. Đối với hàng xách tay thì đừng tin vào giấy tờ, hóa đơn, nó không phải tất cả và làm giả được. Phải dựa vào dấu hiệu nhận biết, cần tinh mắt và tìm hiểu kỹ một xíu.

Nếu có xách tay, giá cũng xấp xỉ giá hãng Việt Nam hoặc rẻ hơn khoảng 20%, rẻ quá coi chừng nhái.

Sự thật là G-Shock chính hãng được bảo hành 2 năm tại hãng, nhưng đừng mua ở hãng, ra đại lý mà mua. Vì một số đại lý cung cấp gói bảo hành lên đến 5 năm, vượt trội chính hãng.

3 trong số đó bạn có thể tìm hiểu là Hải Triều, Xwatch, Kiến Quốc. 3 năm bảo hành thêm do shop tự bỏ chi phí làm và họ có đội ngũ kỹ thuật chứ hãng không hỗ trợ. Thế nên, thật trớ trêu là, mua ở tận hãng chẳng bằng mua đại lý.

Tiêu chí 2: Hỗ trợ thanh toán đa dạng không?

Không bàn vụ bán thiếu, trả giá nha (haha). Ý Kiến Quốc là…

Có Được Trả Góp Như Mua Điện Thoại Không?

Thật á, tại sao không? Chí ít bạn có thể tìm thấy ở Kiến Quốc, và còn được trả trong tối đa 12 tháng – lãi 0%. Đặc biệt là không cần trả trước, giá bằng giá hãng không nâng lên nhé.

Leave a Reply